Khóa Học Hành Chính Văn Phòng Cấp Tốc

Học Viện Đào Tạo Năng Lực Cán Bộ VNNP Việt Nam

Số nhà 16/40 ngõ 260, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Hành Chính Văn Phòng Cấp Tốc

Một trong những ngành nghề “hot” nhất hiện nay: Hành chính văn phòng nhưng khi ứng tuyển tại vị trí này gặp rất nhiều khó khăn vì vấn đề kinh nghiệm. Thực tế kinh nghiệm ở đây là những kiến thức thực tế công việc bạn nắm bắt được, có được những kỹ năng giải quyết vấn đề. Hiểu được vấn đề này, VNNP với 16 năm kinh nghiệm đồng hành cùng doanh nghiệp, luôn đưa ra các chương trình đào tạo kỹ năng nghề giúp cho học viên đạt được thành công trong công việc trong thời gian ngắn nhất.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai yêu thích công việc hành chính văn phòng

Thời Lượng

10 buổi ( đào tạo đến khi thành nghề, không hạn chế số buổi )

Nội Dung Khóa Học Hành Chính Văn Phòng Cấp Tốc


Phần 1: Kỹ năng thực hiện và quản lý các vị trí công việc trong phòng
- Kỹ năng thực hiện công việc chuyên môn một cách chuyên nghiệp nhất của từng vị trí: Lễ tân, văn thư lưu trữ, hành chính văn phòng, lái xe ,tạp vụ, bếp ăn…
- Kỹ năng quản lý, triển khai, giám sát, giải quyết thực hiện các công việc của từng vị trí trong phòng đạt hiệu quả cao cho DN.

Phần 2: Kỹ năng thực hiện và quản lý công việc hành chính
- Kỹ năng ,kinh nghiệm xử lý công văn đến, đi theo tình huống phát sinh.
- Kỹ năng giao dịch, tổ chức phong trào, hoạt động văn hóa công ty, tổ chức họp, hội thảo.
- Kỹ năng lưu trữ hồsơ, tài liệu liên quan đến thẩm quyền hành chính.
- Kỹ năng lập hệ thống nội quy, quy chế công ty, Quản lý luân chuyển chứng từ, văn bản trong công ty.
- Kỹ năng quản lý hiệu quả công việc phụ trách đảm bảo tiến độ và yêu cầu quản lý của các Sếp.
- Kỹ năng nghe điện thoại, giao tiếp, tiếp khách, khi có khách đến công ty.
- Kỹ năng giao tiếp đồng nghiệp và tạo động lực cho CBCNV.
- Kỹ năng tổ chức hội họp nội bộ, họp đối tác khách hàng cho sếp và công ty.
- Kỹ năng xây dựng nội quy, quy chế quản lý nề nếp công ty.

Phần 3: Kỹ năng thuyết trình, thuyết phục, giải quyết vấn đề
- Kỹ năng thuyết trình hình ảnh công ty.
- Kỹ năng thu hút, thuyết phục phong trào công ty
- Kỹ năng tuyết phục quản lý hiệu quả công việc với Sếp.

Phần 4: Chuyên đề nghiệm thu chương trình học
- Xây dựng quy chế quản lý hành chính cho DN mà hoc viên đang trực tiếp thực hiện
- Thảo luận chuyên đề và các kinh nghiệm triển khai quản lý quy chế hiệu quả

Kết quả đạt được sau khóa học:
- Học viên làm được tất cả các vị trí công việc khác nhau trong Phòng hành chính chuyên nghiệp.
- Học viên có kỹ năng xây dựng công việc chuyên môn cho các vị trí nhân viên trong phòng hành chính; Điều phối công việc và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp cho các vị trí công việc cụ thể.
- Học viên có khả năng tham mưu cho BGĐ và xây dựng nội quy, quy chế, các hoạt động quản lý Hành chính văn phòng
- Chức năng nhiệm vụ của Bộ phận quản lý hành chính văn phòng.
- Các công việc chuyên môn phải thực hiện của từng vị trí của phòng.

Ưu Đãi Chung

Ưu đãi theo từng chương trình

Học Viện Đào Tạo Năng Lực Cán Bộ VNNP Việt Nam
Số nhà 16/40 ngõ 260, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Chị Mai VNNP
Điện thoại: 0904884917
Website: http://giaiphapdaotaovnnp.edu.vn - Email: phongdaotao2vnnp@gmail.com
1. VNNP - Là đơn vị đào tạo Cán bộ hàng đầu tại Việt Nam: Là công ty đầu tiên của cả nước sơ khai và phát minh lĩnh vực Đào tạo chuyên môn và kinh nghiệm thực tế cho các Cán bộ kế toán và quản trị kinh doanh từ những năm 1998. Với 16 năm hoạt động đã không ngừng mở rộng và phát triển đào tạo tại khắp các Tỉnh thành.
2. VNNP - Có cơ sở vật chất hiện đại, khoa học nhất: Cơ sở vật chất của các Chi nhánh được thiết kế theo một phong cách riêng và tuân thủ truyền thống chung của VNNP. Phòng học rộng, thoáng mát có điều hòa; Có các phòng học riêng biệt gồm phòng học lý thuyết, phòng học thực hành (Có hàng trăm máy tính thực hành), Phòng hội thảo nghiệp vụ…. Phòng thư viện phong phú tài liệu tham khảo về thuế, kế toán và các chuyên đề cho sinh viên thực tập.
3. VNNP - Có Chi nhánh, VP đào tạo tại tất cả các Tỉnh Miền Bắc: VNNP đặt các Chi nhánh, các VP đào tạo tại Trung tâm của các Tỉnh nhằm thuận lợi địa lý học tập cho học viên, giúp học viên tiết kiệm được chi phí và thời gian.
4. VNNP - Là một công ty duy nhất có đội ngũ giáo viên và chuyên gia cơ hữu giảu kinh nghiệm lâu năm của Công ty: Đội ngũ giáo viên lên tới hàng trăm người với kinh nghiệm giảng dạy tối thiểu 3 năm và thời gian công tác chuyên môn từ 5 năm trở lên.
5. VNNP - Có Phương pháp đào tạo khác biệt với các đơn vị khác:
- Không dạy kèm kiểu gia sư: Quy trình dạy bài bản. Tổ chức lớp học để đảm bảo lớp học không chỉ học và làm chuyên môn riêng biệt mà tạo khả năng làm việc độc lập cao nhưng hòa hợp làm việc theo nhóm, giúp học viên rèn luyện khả năng giải trình bảo vệ số liệu đến cùng với cấp trên và đồng nghiệp. Đảm bảo số lượng học viên trong lớp không quá đông giúp giáo viên có thể quan tâm và hướng dẫn được tất cả mọi người.
 • » Xem thêm

  • - Không dạy theo hình thức học viên đến và cho tự làm việc cứ làm đến đâu hướng dẫn đến đấy: VNNP có giáo trình giảng dạy theo quy trình từng bước từ lý thuyết đến thực hành thực tế, đảm bảo tính rèn luyện Tư duy - Sáng tạo giúp học viên không thụ động có một hệ thống kiến thức sâu theo quy trình chuẩn, học một có thể biết đến hai, ba, tự mình phân tích tìm được giải pháp khi có bất kỳ vụ việc chuyên môn nào xảy ra.
   - Dạy kinh nghiệm thực tế sát thực cho học viên: Giáo viên đưa ra tất cả các tình huống sai phạm thường gặp, cách giải quyết triệt để có lợi cho các loại hình DN mà học viên học và làm việc giúp học viên có một hệ thống kinh nghiệm vững chắc, học 1 khoá học có kinh nghiệm như một cán bộ kế toán giỏi công tác từ 2 đến 3 năm.
   6. VNNP - Đơn vị duy nhất không chỉ đào tạo HV trong quá trình học tại VNNP mà luôn sát cánh, bồi dưỡng thường xuyên nghiệp vụ cho HV sau khóa học và suốt quá trình công tác: VNNP giải đáp cho HV bất kỳ khó khăn nào sau khi học xong và ra ngoài công tác. VNNP là đơn vị duy nhất thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo định hướng, hỗ trợ nghề nghiệp cho HV; Bồi dưỡng các luật thuế mới, các nghiệp vụ mới; Tháo gỡ các khó khăn trong xử lý công việc bất cứ lúc nào học viên cần.
   7. VNNP - Là công ty tuân chỉ cao Tâm - Đức trong nghề nghiệp: Luôn hoạt động kinh doanh theo phương châm “Tư duy - Kinh nghiệm - Đạo đức nghề nghiệp mang lại Thành công” để giúp VNNP phát triển và Học viên cũng như Khách hàng của VNNP phát triển không ngừng. VNNP dõi theo từng bước đi của học viên trong suốt quá trình công tác; Sẻ chia những khó khăn và định hướng sự phát triển, thăng tiến cho học viên bất cứ khi nào cần. “VNNP – Hành động chứ không chỉ nói” và “VNNP – Sẽ chia sẻ thành công trong sự nghiệp của học viên”.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản