Khóa Học Lean Six Sigma

Khóa Học Lean Six Sigma
8 10 479
Lean Six Sigma là một hệ thống các phương pháp và công cụ nhằm liên tục loại bỏ tất cả những lãng phí hay các hoạt động không gia tăng giá trị trong quá trình sản xuất.
 • » Xem thêm
  • Các phương pháp và công cụ của Lean Six Sigma được áp dụng tuần tự theo năm bước của tiến trình DMAIC: Xác định - Đo lường - Phân tích - Kiểm sóat - Cải tiến, nhằm giúp công ty cải tiến quy trình sản xuất, giảm thiểu thời gian, chi phí sản xuất, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Mục tiêu chung của Six Sigma là giảm sự dao động cho đầu ra của sản phẩm – là các đặc tính chất lượng quan trọng mà thông qua nó khách hàng sẽ đánh giá chất lượng của sản phẩm – thông qua quá trình cải tiến sản phẩm.

   Trong hầu hết các hoạt động sản xuất/kinh doanh của một tổ chức, kẻ thù tiềm ẩn chính là những biến động và các lãng phí:Giá thành không hợp lý, năng suất lao động thấp, chất lượng không ổn định, thời gian giao hàng dài…, đó là những lý do khiến khách hàng không hài lòng.

   Hoàn thiện quy trình sản xuất với Lean Six Sigma


   Lean Six Sigma Hệ thống hướng tới sự hoàn thiện tuyệt đối, không sai lỗi/sai hỏng trong tất cả các quá trình hoạt động sản xuất/kinh doanh, với mục tiêu đạt 3,4 lỗi/sai hỏng trên một triệu khả năng. 6-Sigma tập trung vào việc giảm thiểu tất cả các dao động (Variation) hay bất ổn trong quá trình bằng cách tìm ra các nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. 6-Sigma sử dụng các công cụ thống kê và toán học chuyên sâu xuyên suốt quá trình triển khai áp dụng.

   Khóa học Lean Six Sigma giúp


   Chương trình đào tạo Lean Six Sigma cung cấp kiến thức và các kỹ năng cần thiết về Lean Six Sigma cho các thành viên tham dự, nhằm áp dụng vào công việc hàng ngày có hiệu quả hơn và thực thi các cải tiến tại nơi mình làm việc, các thành viên có được các kỹ năng nhận diện các cơ hội cải tiến và ủng hộ sự thay đổi tốt hơn cho tổ chức biết được làm thế nào để thực hiện một dự án cải tiến theo Lean Six Sigma và khao khát thực hiện nó.
Hiển thị 1-9 trên 9 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản