Khóa Học Supply Chain Management (SCM)

Khóa Học Supply Chain Management (SCM)
9 10 539
Supply Chain Management (SCM) là sự phối kết hợp nhiều thủ pháp nghệ thuật và khoa học nhằm cải thiện cách thức các công ty tìm kiếm những nguồn nguyên liệu thô cấu thành sản phẩm/dịch vụ, sau đó sản xuất ra sản phẩm/dịch vụ đó và phân phối tới các khách hàng.
 • » Xem thêm
  • Điều quan trọng đối với bất kỳ giải pháp SCM nào, dù sản xuất hàng hoá hay dịch vụ, chính là việc làm thế nào để hiểu được sức mạnh của các nguồn tài nguyên và mối tương quan giữa chúng trong toàn bộ dây chuyền cung ứng sản xuất. Về cơ bản, SCM sẽ cung cấp giải pháp cho toàn bộ các hoạt động đầu vào của doanh nghiệp, từ việc đặt mua hàng của nhà cung cấp, cho đến các giải pháp tồn kho an toàn của công ty.

   Tại sao nên học Supply Chain Management


   Supply Chain Management (SCM) Quản trị Chuỗi cung ứng, một hành trình phối hợp từ nhà cung cấp nguyên phụ liệu, các nhà máy gia công trên khắp thế giới, các đơn vị vận chuyển đến các trung tâm phân phối, các cửa hiệu đến người tiêu dùng, sự vận hành nhịp nhàng trong Chuỗi cung ứng có khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mức cao nhất với chi phí vận hành thấp nhất. Một chuỗi cung ứng tối ưu sẽ giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhiều khách hàng, gia tăng thị phần, tiết kiệm chi phí, từ đó gia tăng doanh thu và lợi nhuận. Quản trị Chuỗi Cung ứng (Supply Chain Management) là một công cụ quản trị quan trọng nhất hiện nay, cần được phổ biến rộng rãi tới các cấp quản trị, điều hành cũng như nguồn nhân lực trẻ. Trong khi đó, thực tế nước ta số lượng chuyên gia và cán bộ giảng dạy SCM còn quá ít, nhất là những người có chứng nhận trình độ Quốc tế.

   Thông tin Chương trình đào tạo Supply Chain Management


   • Khóa học Supply Chain Management cung cấp cho bạn một tổng quan về các khái niệm, công cụ và các thuật ngữ cụ thể trong quản trị sản xuất và hàng tồn kho. Khóa học Quản trị Chuỗi cung ứngcung cấp các định nghĩa cơ bản và khái niệm lập kế hoạch và kiểm soát dòng chảy của vật liệu vào, ra và đang sử dụng của một tổ chức. Khóa đào tạo Supply Chain Management cũng giải thích mối quan hệ cơ bản giữa các hoạt động diễn ra trong chuỗi cung ứng, từ các nhà cung cấp cho khách hàng.

   • Khóa học Supply Chain Management cung cấp cho các chuyên viên Quản trị Chuỗi cung ứng nắm vững kiến thức về hệ thống MRP, MRPII, JIT… tầm quan trọng của mối quan hệ giữa các bộ phận trong chuỗi, phương pháp điều phối hoạt động, quản lý sự thay đổi, quản lý rủi ro… Chương trình được đào tạo đều tuân thủ theo qui trình đào tạo thống nhất trên 60 quốc gia và cấp chứng chỉ quốc tế.
Hiển thị 1-20 trên 37 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản