Hàng hóa cơ bản - Cargo Introductory

Trung tâm đào tạo ALS

Tầng 4, nhà ga hàng hóa ALS, Nội Bài,, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Cargo Introductory

Trung tâm đào tạo ALS (thuộc Công ty CP logistics Hàng không - ALS) là trường đào tạo hàng hóa nguy hiểm của IATA tại Việt Nam. Định kỳ hàng tháng, chúng tôi sẽ tổ chức các lớp về "Hàng hóa cơ bản - Cargo Introductory" tại Hà Nội.

Học tại ALS, học viên sẽ được giảng dạy bởi Chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm, được thực hành thực tế với các lô hàng và tham quan quy trình hoạt động tại nhà ga hàng hóa ALS để đảm bảo học để lấy kiến thức - học để biết cách làm.

Đối Tượng Tham Gia

  • Nhân viên của Cargo Agent, air freight forwarder

Thời Lượng

- 5 ngày (với lớp học trực tiếp cùng giáo viên)
- 1 ngày (với lớp tự học: học viên sẽ tự học dựa theo hướng dẫn từ xa của giáo viên trong 1 tháng, sau đó có 1 ngày để cùng ôn tập và làm bài kiểm tra)

Nội Dung Khóa Học Cargo Introductory


1. Luật hàng không: ICAO, IATA, FIATA

2. Đại lý vận tải hàng không

3. Địa lý hàng không: vùng IATA, múi giờ

4. Hướng dẫn tra cứu OAG và TACT

5. Cấu tạo máy bay, lưu ý gửi hàng đường hàng không

6. Phương tiện làm hàng

7. Chấp nhận hàng

8. Đặt giữ chỗ hàng hóa

9. Cước phí vận chuyển

10. Vận đơn hàng không

Ưu Đãi Chung

Liên hệ để có những ưu đãi dành riêng cho bạn khi đăng ký học.

Trung tâm đào tạo ALS
Tầng 4, nhà ga hàng hóa ALS, Nội Bài,, Hà Nội
Người liên hệ: Phạm Lại Quỳnh Trang
Điện thoại: 0349 585 980
Website: https://als.com.vn/cong-ty-thanh-vien/gioi-thieu-trung-tam-dao-tao.html - Email: trang.pham1@als.com.vn

Trung tâm Đào tạo ALS được thành lập vào tháng 6/2014 với sứ mệnh thực hiện công tác đào tạo và huấn luyện các cán bộ, nhân viên trong ngành logistics hàng không, đồng thời giúp Ban điều hành tại các Công ty thực hiện chiến lược phát triển hiệu quả nguồn nhân lực.

Tháng 11/2017 – Được sự ủy quyền chính thức của IATA và Cục Hàng Không Việt Nam (CAAV) chấp thuận, Công ty CP Logistics Hàng không (ALS) đã trở thành “Trường đào tạo Hàng hóa nguy hiểm” của IATA tại Việt Nam (ATS - Accredited Training School). Trở thành ATS của IATA đồng nghĩa với việc học viên tham gia các khóa học Hàng nguy hiểm tại ALS sẽ được đào tạo theo chuẩn quốc tế và được cấp chứng chỉ IATA có giá trị toàn cầu.

Đến nay, ALS đã triển khai thành công hơn 20 khóa đào tạo cấp chứng chỉ IATA Hàng Hóa Nguy Hiểm (IATA Dangerous Goods Regulations) cho các học viên tại Việt Nam và là đối tác giảng dạy cho các hãng bay như Vietnamairlines, Jetstar, Turkish,... Trên hết qua việc tổ chức khóa học tại Việt Nam đã tiết kiệm cho các công ty rất nhiều kinh phí và thời gian di chuyển so với đào tạo tại nước ngoài.

ALS tự hào là đơn vị cung cấp khóa học thực tiễn, học viên ngoài học lý thuyết còn được thực hành làm việc thực tế tại nhà ga hàng hóa ALS với những lô hàng tại đây và Giáo viên sẽ chỉ dẫn trực tiếp.

Đồng bộ tài khoản