Khóa học CEO - Giám Đốc Điều Hành

Khóa học CEO - Giám Đốc Điều Hành
9 10 779
Khóa học CEO sẽ giúp bạn học những gì? Bạn sẽ rèn được những kỹ năng quan trọng nào mà một CEO cần phải có? Nếu bạn muốn trở thành một CEO chuyên nghiệp - Hãy nhanh tay đăng ký một khóa học CEO hàng đầu trên KhaiGiang.
 • » Xem thêm
  • CEO được viết tắt của Chief Exccutive Officer. Trong mỗi doanh nghiệp, công ty điều có một CEO (Giám Đốc Điều Hành), họ là người quản lý, lãnh đạo và điều hành cao nhất của một công ty và là đại diện cho pháp luật của công ty, tổ chức hoặc tập đoàn kinh doanh.

   Khóa học CEO Giám Đốc Điều Hành


   Ra đời nhằm mục đích đào tạo cho cấp lãnh đạo, quản lý các kỹ năng cần thiết trong quá trình điều hành và phát triển công ty. Thông qua Khóa Học CEO học viên có thể nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một Giám đốc điều hành chuyên nghiệp, một CEO chuyên nghiệp cần phải có trong một môi trường kinh doanh toàn cầu. Biết cách trang bị những năng lực quản trị cần thiết của một CEO trên nhiều lĩnh vực và đạt được hoài vọng của mình là trở thành một CEO chuyên nghiệp. Khi đến với chương trình Đào tạo CEO bạn sẽ được rèn luyện những kỹ năng quan trọng để thiết lập mục tiêu, chiến lược và Chiến thuật Kinh doanh, kỹ năng dành cho Lãnh đạo Doanh nghiệp, cách quản trị Nguồn nhân lực.

   Khóa học CEO Chuyên Nghiệp


   Học viên sẽ được đào tạo các kiến thức về Kế Toán và Tài Chính, khả năng quản trị bán hàng và quảng bá Doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Khóa học Giám Đốc Điều Hành - CEO cũng hướng đến các nội dung quan trọng như Quản trị chất lượng - Hệ thống quản lý, tạo dựng phong cách quản lý và tâm lý quản lý, sự am hiểu các văn bản pháp luật và hợp đồng kinh tế. Những kiến thức bổ ích này sẽ giúp bạn trở thành một CEO thành công

   Công việc chính của một CEO chuyên nghiệp là gì?


   Để tìm hiểu thế nào là một Giám đốc điều hành CEO chuyên nghiệp, các bạn cần hiểu những việc mà một CEO đẳng cấp sẽ làm:
   - CEO là người định hướng chiến lược và chỉ đạo triển khai thực hiện các chiến lược của công ty trung hạn và dài hạn.
   - Một CEO PRO phải chịu trách nhiệm trước Hội Đồng Quản Trị của công ty và chịu trách nhiệm với pháp luật, nhân viên, khách hàng và xã hội.
   - Để trở thành một Giám đốc điều hành giỏi, bạn cần thiết lập hệ thống quản lý, điều hành cho toàn bộ hoạt động của công ty.
   - CEO còn là người đứng đầu xây dựng nét văn hóa riêng của công ty.
   - Những CEO đẳng cấp phải có khả năng quản lý và phát triển đội ngũ nhân sự của công ty.
   - Giám đốc điều hành phải có trách nhiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, dịch vụ của công ty.

   Đào tạo CEO chuyên nghiệp thời đại mới


   Khát vọng và tố chất là hai yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn trở thành một Giám đốc điều hành CEO. Chúng ta đều đồng ý rằng, sống trên cõi trần này, bất luận đó là nghề gì, thì đều phải có khát vọng. Nhưng khát vọng thôi không đủ, bạn phải có tố chất.

   Khóa học Giám Đốc Điều Hành là con đường thành công!


   Đào tạo CEO về chỉ số, tư duy, tính cách và thần thái:


   - Về chỉ số: Cần có chỉ số thông minh cao, chỉ số nhạy cảm cao, chỉ số vượt khó cao...
   - Về tư duy chiến lược: Cần có tư duy tổng hợp, tư duy phân tích, tư duy hệ thống, tư duy sáng tạo, tư duy logic, tư duy quy luật...
   - Về tính các: Cần có cẩn trọng, chu toàn, chặt chẽ, nhanh nhạy, tinh tế; mạnh mẽ, quyết đoán, kiên nhẫn, chịu đựng...
   - Thần thái: Có cái uy và thiên hướng của người chỉ huy (ví dụ: có khả năng tập hợp, hiệu triệu người khác một cách tự nhiên, có khả năng thuyết phục cao, có óc tổ chức, đáng tin...)

   Những khóa học CEO hàng đầu tại KhaiGiang.VN


   KhaiGiang.VN là cổng thông tin hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo, có hàng ngàn đơn vị đào tạo tham gia vào cộng đồng KhaiGiang.VN và hàng chục ngàn khóa học với đa dạng ngành nghề. Với khối ngành đào tạo Lãnh đạo - Quản lý, có thể kể đến những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo CEO như: PACE (Trường Doanh Nhân PACE), A.S.K (Trường đào tạo Kinh Doanh ASK),... và hàng trăm đơn vị đào tạo chất lượng khác.
Hiển thị 1-20 trên 71 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản