Giám Đốc Điều Hành - CEO

ATF Education And Training

162 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Giám Đốc Điều Hành

Trong kinh doanh, mọi thứ sẽ thay đổi và nếu có một điều bất biến thì đó chính là sự thay đổi. Doanh nghiệp chỉ có thể tồn tại nếu kịp đổi mới để thích ứng với sự vận động của nền kinh tế và những biến động của thị trường. Tham vào Khoá Học CEO - Giám Đốc Điều Hành sẽ giúp ích cho những nhà giám đốc điều hành trong quá trình công tác của bản thân. Mục tiêu của khoá học này là:
- Cung cấp đầy đủ những kiến thức, phương pháp và kỹ năng quản lý, điều hành một doanh nghiệp mà mỗi một CEO hay Giám đốc điều hành cần thiết trong điều kiện hiện nay
- Chia sẻ những kinh nghiệm, quản lý từ những giảng viên là những nhà quản lý đầu ngành
- Chia sẻ kinh nghiệm và thiết lập các mối quan hệ lẫn nhau giữa học viên với học viên và học viên với giảng viên

Đối Tượng Tham Gia

- Các cấp quản lý của doanh nghiệp từ cấp độ quản lý cấp cao, quản lý cấp trung
- Các cán bộ đang đảm nhiệm các vị trí quản lý tại các bộ phận, phòng ban, chi nhánh
- Các cá nhân có hoài bão trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp trong tương lai

Thời Lượng

- Thời lượng: Khóa đào tạo CEO kéo dài trong 03 tháng, mỗi tuần học 03 buổi.
- Giờ học: Mỗi buổi học 3 tiếng (bao gồm 15 phút giải lao, teabreak). Buổi tối: từ 6h00 pm – 9h00 pm.

Nội Dung Khóa Học Giám Đốc Điều Hành


- Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo Và Quản Lý
- Kỹ Năng Phân Tích Vấn Đề Và Ra Quyết Định
- Hệ Thống Quản Lý Doanh Nghiệp
- Quản Trị Chiến Thuật Và Chiến Lược Kinh Doanh
- Quản Trị Kế Toán Dành Cho Lãnh Đạo
- Quản Trị Tài Chính Dành Cho Lãnh Đạo
- Quản Trị Thương Hiệu Và Marketing Dành Cho Lãnh Đạo
- Logistics
- Kỹ Năng Mềm Dành Cho CEO
- Pháp Luật Kinh Tế Và Hợp Đồng Kinh Tế
- Quản Trị Nguồn Nhân Lực Dành Cho Lãnh Đạo
- Giao Lưu Và Trao Đổi Kinh Nghiệm Với Các CEO Hàng đầu Việt Nam
- Bài Luận Và Báo Cáo Cuối Khóa Học CEO
- Lễ Trao “Chứng Nhận Hoàn thành khóa học”

ATF Education And Training
162 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: ATF Education And Training
Điện thoại: (08)66896789
Website: http://atf.edu.vn - Email: training@atf.edu.vn
Tất cả tiềm năng và sức lực giúp bạn thành công trong thế giới này. Bạn có thái độ càng tích cực, quyết tâm của bạn càng cao, sức lực và tiềm năng trong bạn được huy động càng lớn, xác suất thành công của bạn càng cao. Và đây cũng chính là sứ mệnh của ATF chúng tôi. Hãy để chúng tôi đưa bạn hòa nhập vào làm một với nguồn năng lượng vô tận trong vũ trụ, dẫn dắt bạn đến với sự thành công, bất luận bạn là ai, bạn đang đứng ở đâu trong thế giới này. Tham gia cùng chúng tôi, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên trước một thế giới của những điều kỳ diệu vô tận.uy mới được thành lập, nhưng ATF đã được hun đúc rất lâu từ nhiệt huyết và lòng say mê của chúng tôi. Nhận thấy rằng ở Việt Nam chúng ta, với nền kinh tế mở cửa và tự do cạnh tranh nên số lượng doanh nghiệp ra đời với tốc độ chóng mặt. Lượng thì nhiều, nhưng chất thì chưa thể đáp ứng kịp. Các nhà lãnh đạo trẻ đã nắm bắt thị trường rất tốt, nhưng đi sâu vào quản lý doanh nghiệp thì rất, rất nhiều nhà lãnh đạo vẫn đang mò mẫm trong vô số vấn đề và cần phải tìm được lối ra, như vậy thì doanh nghiệp mới có thể phát triển. Để làm được điều đó, các nhà lãnh đạo cần hoàn thiện những kỹ năng quan trọng. Những kỹ năng này thực tế đã có ở các nhà lãnh đạo, cái họ cần chỉ là sự trau chuốt và làm sáng những kỹ năng đó mà thôi. Đó là sứ mệnh của ATF chúng tôi. ATF chủ trương tập trung vào người thực và học thực. Tập trung vào người thực nên đối tượng của chúng tôi là những người thực sự có mong muốn được tích lũy kiến thức, được rèn luyện về tư duy, rèn luyện khả năng sáng tạo và quan trọng hơn hết là khả năng ứng dụng những kiến thức tiếp thu được vận dụng linh hoạt vào công việc và vào cuộc sống, để có thể trở thành những nhà lãnh đạo kiệt xuất có tầm cỡ trên thế giới. Tập trung vào học thực nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào đội ngũ giảng viên tại ATF chúng tôi.
  • » Xem thêm
    • Đó là những nhà lãnh đạo hàng đầu của Việt Nam, là những người có thành công trong sự nghiệp, có nhiệt huyết trong việc đào tạo nhân tài, có khả năng truyền thụ kiến thức tinh tế và hấp dẫn. Cái bạn cần là kiến thức, cái chúng tôi cần là lòng nhiệt huyết của bạn. Chúng ta hãy cùng nhau nắm tay sánh bước trên con đường tươi sáng ở phía trước. Giá trị cốt lõi của ATF chúng tôi chính là kiến thức và thành công của bạn. Bạn thành công là chúng tôi thành công. Tất cả chúng ta đang hướng đến sự hoàn thiện về kỹ năng cốt lõi, để từ những kỹ năng đó trở thành những nhà lãnh đạo kiệt xuất. ATF chúng tôi khuyến khích bạn hoàn thiện những kỹ năng của mình, nhưng điều cốt lõi mà chúng tôi mong muốn ở bạn không chỉ là kỹ năng lãnh đạo, mà quan trọng hơn hết là kỹ năng quản trị bản thân mình. Chúng tôi quan niệm rằng chỉ khi nào bạn nhận ra và sống đúng với giá trị bản thân mình, thì sự thành công của bạn mới toàn diện, khi đó ATF mới thực sự thành công.
Đồng bộ tài khoản