Chuyên khảo

Trường Đào Tạo Doanh Nhân PTI

Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, Phường 14, , Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chuyên khảo miễn phí

Tầm nhìn - Chiến lược là thước đo đánh giá sự phát triển và lớn mạnh của mỗi Doanh nghiệp. Càng hoạt động sâu trong môi trường kinh tế biến động và thay đổi nhanh chóng như hiện nay, các Doanh nghiệp càng thấy mức độ cấp thiết của việc hoạch định chiến lược kinh doanh và xây dựng lợi thế cạnh tranh cho Doanh nghiệp mình.

Chiến lược kinh doanh là một hệ thống đồng bộ, được xây dựng quản trị và khoa học do vậy cần có sự kết hợp của các bộ phận liên quan. Tham dự vào hệ thống này không chỉ có ban lãnh đạo hay người chủ Doanh nghiệp, mà còn là sự kết hợp chặt chẽ giữa mỗi cá nhân trong Doanh nghiệp đặc biệt là các nhân viên khối kinh doanh.

Chiến lược kinh doanh cần được xác định cụ thể là cách thức mà Doanh nghiệp sẽ cạnh tranh trong môi trường kinh doanh nhằm giúp Doanh nghiệp có được lộ trình hoạt động hiệu quả hơn, phát triển bền vững hơn. Chiến lược kinh doanh đặc biệt sẽ giúp các Doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, thương mại, dịch vụ đạt 4 mục tiêu: tài chính, quy trình hệ thống, sự hài lòng và sự phát triển của tổ chức.

Trong thời kỳ hội nhập, có không ít các doanh nghiệp đang đứng trước ngã rẽ: tiếp tục hoạt động ở quy mô nhỏ hay mở rộng quy mô nhưng không mất kiểm soát là bài toán cần những giải pháp thiết thực.

Với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của các Doanh nghiệp, chia sẻ những bài học kinh nghiệm, kiến thức bổ ích, những giải pháp gợi mở giúp các Doanh nghiệp có thể tháo gỡ, vượt qua giai đoạn khó khăn, thách thức để phát triển bền vững, Trường Doanh nhân PTI tổ chức chương trình chuyên khảo “Chiến lược Dẫn đầu trong kinh doanh”.

“Chiến lược dẫn đầu trong kinh doanh” với chuyên gia Đỗ Hoài Nam sẽ giúp các Doanh nghiệp tổng hợp nhanh nhất các bước đi, lộ trình trong kinh doanh, rút ngắn thời gian về đích đồng thời giúp doanh nghiệp đạt được vị trí dẫn đầu trong chiến lược kinh doanh dựa trên sự am hiểu môi trường kinh doanh, nhận định đúng xu hướng dịch chuyển của thị trường, biết được các quyết sách của đối thủ cạnh tranh... mở ra nhiều hơn nữa các cơ hội hợp tác phát triển thành công.

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này bạn có thể:

 1. Có cơ hội trải nghiệm các ý tưởng kinh doanh, các quyết định về chiến lược; chiến thuật trong kinh doanh.
 2. Biết cách phát hiện và phát huy lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp;
 3. Xây dựng lộ trình phát triển với chiến lược dài hạn, biện pháp phòng tránh rủi ro và các tình trạng bị động, đối phó với các khó khăn ngắn hạn.
 4. Nhận định được nguyên nhân của thất bại/thành công trong quản trị doanh nghiệp.
 5. Biết cách tổ chức bộ máy tối ưu trong doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua việc phối hợp các quyết định, tăng cường sự gắn kết chiến thuật giữa các phòng ban.
 6. Hiểu rõ phương pháp luận và tư duy nền tảng về nghệ thuật kinh doanh và kỹ năng quản trị doanh nghiệp để áp dụng vào thực tế.
 7.  

Đối Tượng Tham Gia

 • Khoá học được dành cho CTHĐQT, TGĐ, GĐ điều hành, GĐ kinh doanh.
 • Quản lý cấp trung, TP kinh doanh, TP tiếp thị, TP Marketing...
 • Và những người có mong muốn trở thành nhà quản trị, Giám đốc kinh doanh, những người khởi sự Doanh nghiệp.

Thời Lượng

01 buổi tối

Nội Dung Khóa Học Chuyên khảo miễn phí


Nhận biết - Phân tích và áp dụng chiến lược kinh doanh phù hợp nhất với tình trạng hiện tại của Doanh nghiệp. Áp dụng phương thức quản trị chiến lược theo mô hình kinh doanh Canvas cho Doanh nghiệp:

 • Bước 1: Phân tích môi trường ngoại cảnh
 • Bước 2: Phân tích tài chính
 • Bước 3: Phân tích đội ngũ quản lý
 • Bước 4: Phân tích rủi ro
 • Bước 5: Đưa ra mô hình kinh doanh
 • Bước 6: Lộ trình triển khai đánh giá
 • Demo phương pháp thực hành mô phỏng

Ưu Đãi Chung

Miễn phí dành cho lãnh đạo/ quản lý Doanh nghiệp
Đăng ký hotline: 0973 5393 14
Skype: thuybuipti
(anh/chị vui lòng đăng ký trước 11h00 ngày 25/11/2017)

Trường Đào Tạo Doanh Nhân PTI
Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, Phường 14, , Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms.Bùi Thúy
Điện thoại: 0973 5393 14
Website: https://www.facebook.com/profile.php?id=100010866551687 - Email: pti.quanlydaotao@gmail.com

"Có 3 cách để chúng ta học để trở nên thông thái:
Thứ nhất, bằng cách SUY LUẬN, đó là cách cao quý nhất.
Thứ hai, bằng cách BẮT CHƯỚC, đó là cách dễ nhất.
Thứ ba, bằng KINH NGHIỆM, đó là cách cay đắng nhất.
-----Khổng Tử---"

Các bạn có thể bằng cách dễ dàng, nhưng tiết kiệm mà tối ưu là đến PTI - môi trường học tập của Doanh Nhân Trí thức Xã hội! Và chúng ta thấu hiểu: tiếp dụng sự Khôn của Thiên hạ để đi hanh thông trong Thiên hạ. Các bạn thấy nơi đây kết tinh những gì bạn và mọi bậc Doanh trí đã trải nghiệm, bạn sở hữu nhiều điều hay để giúp bạn sinh ra những giá trị mới, hơn nữa bạn tìm được kích cỡ giá trị của mình để tự tin hội nhập cùng tương lai thành công."

- Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành - độc quyền (chỉ giảng dạy tại PTI) -

Chúng tôi đưa ra một khẩu hiệu so sánh của mình rằng:
"Có 3 nơi mà khi người ta đặt chân đến đều có sự thay đổi trong ý thức, đó là: Đất Phật, nước Mỹ và Trường Doanh nhân PTI"

Chúng tôi chuyên:

 

Đào tạo theo yêu cầu, cung cấp gói Tư vấn, tham vấn Doanh nghiệp toàn quốc

 

1. Chuyên tổ chức chương trình đào tạo public tại HN - HCM - ...
+ Ban lãnh đạo doanh nghiệp: CEO Advances, CEO, CFO - Tài chính, CCO - Kinh doanh, CHRO - Nhân sự, CPO - Sản xuất
+ Quản lý và nhân viên (kỹ năng): Trưởng phòng kinh doanh, Nâng cao năng lực quản lý Cấp trung MMM; Kỹ năng bán hàng, bán hàng qua điện thoại; Marketing, quản lý kênh phân phối, kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng, quản đốc sản xuất, quản lý kho bãi,...

2. Cho thuê phòng họp - hội nghị - hội thảo tiện nghi & sang trọng (HN + HCM)

 

 

Đồng bộ tài khoản