Khóa Học CFO - Giám Đốc Tài Chính

Khóa Học CFO - Giám Đốc Tài Chính
7 10 734
Giám đốc Tài chính - tiếng Anh là Chief Financial Officer (CFO) là một vị trí quan trọng chỉ sau người đứng đầu CEO trong Doanh nghiệp.
 • » Xem thêm
  • Nếu thiếu đi vị trí này ban lãnh đạo không thể quản lý tài chính một cách bài bản và chuyên nghiệp. Công việc của Giám đốc tài chính đòi hỏi những kỹ năng và phẩm chất đặc biệt, họ đóng vai trò hoàn toàn khác đối với Kế toán vì rất nhiều nhiệm vụ của Giám đốc tài chính CFO mà Kế toán trưởng không thể thực hiện được. Công việc của Giám đốc tài chính CFO là quản lý tài chính như nghiên cứu, phân tích và xử lý các mối quan hệ tài chính trong doanh nghiệp. Xây dựng các kế hoạch tài chính; khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn vốn. Bên cạnh đó, Khóa học CFO cũng giúp bạn hiểu rõ các nguy cơ đối với doanh nghiệp thông qua phân tích tài chính và đưa ra những dự báo đáng tin cậy trong tương lai.

   Khóa học CFO - Giám Đốc Tài Chính Chuyên Nghiệp


   Ở các tổ chức chuyên nghiệp, Giám đốc Tài chính là vị trí không thể thiếu, tình trạng thiếu Giám đốc tài chính trong các Doanh nghiệp Việt nam hiện nay đã dẫn đến các hậu quả nghiệm trọng. Vì có ít Doanh nghiệp Việt nam có chức danh Giám Đốc Tài Chính theo đúng nghĩa nên ban lãnh đạo của Doanh nghiệp này thiếu một cán bộ quản lý chuyên nghiệp nhằm thường xuyên đánh giá tình hình tài chính của Doanh nghiệp. Vì vậy, có không ít trường hợp, Tổng giám đốc/Giám đốc, Hội đồng quản trị hoàn toàn không nắm được thực trạng tài chính của Doanh nghiệp mình, khi phát hiện ra những dấu hiệu xấu như nợ khó đòi tăng lên quá mức cho phép, nợ phải trả cộng dồn quá cao, hiệu quả kinh doanh thấp.

   Tầm quan trọng của Giám Đốc Tài chính - CFO


   Trong những năm gần đây, vai trò của Giám đốc tài chính đã có sự thay đổi đáng kể. Ngoài chức năng truyền thống là phân tích và thấu hiểu tài chính, Các khóa đào tạo Giám đốc tài chính ngày nay cũng giúp học viên tham gia nhiều hơn vào việc hỗ trợ, thậm chí phát triển chiến lược, đưa ra các sáng kiến kinh doanh chủ chốt. Trong bối cảnh tốc độ phục hồi chậm chạp của nền kinh tế toàn cầu, bất ổn trong môi trường vĩ mô thì quản trị biến động tài chính trở thành trọng tâm chiến lược của các công ty. Giám đốc tài chính trở thành "đối tác chiến lược" và cố vấn cho CEO thông qua việc cung cấp các thông tin kinh doanh, các dữ liệu và báo cáo tài chính hỗ trợ cho việc ra quyết định giúp công ty hoạt động hiệu quả và hiệu suất hơn. Sự thay đổi đáng kể trong vai trò này cũng khiến họ trở thành các ứng cử viên sáng giá cho chức vụ CEO trong tương lai.

   khóa học CFO mang đến sự trải nghiệm độc đáo về tài chính:


   Khóa học "CFO - Giám đốc tài chính" sẽ trang bị cho những CFO những kiến thức cơ bản mà một CFO chuyên nghiệp phải có: nắm được đầy đủ mọi hoạt động quản trị kế toán cho một Doanh nghiệp – Theo dõi thông tin bộ máy tài chính chuyển thông tin kế toán thành "thông tin tài chính". Dựa trên kết quả đó Giám đốc tài chính thoát khỏi việc điều hành tác nghiệp để tiến tới mức độ cao hơn, đó là vận dụng các công cụ tài chính nhằm thực hiện tối đa hóa vốn trong Doanh nghiệp."

   Đào tạo CFO - Những khóa học hàng đầu trên KhaiGiang.VN


   KhaiGiang.VN là cổng thông tin đào tạo phong phú với hàng ngàn đơn vị đào tạo, hàng chục ngàn khóa đào tạo, nhằm giúp học viên có cái nhìn tổng quan và chọn lựa cho mình những khóa học chất lượng nhất. Với những khóa học hàng đầu về Giám Đốc Tài Chính CFO bạn có thể an tâm đăng ký tham gia bởi chất lượng đào tạo của những trung tâm hàng đầu luôn đạt điểm 10 về chất lượng.
Hiển thị 1-20 trên 26 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản