Giám Đốc Tài Chính - CFO

Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Quản Lý RIMT

307A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Giám Đốc Tài Chính

Tài chính luôn chiếm một vị trí quan trọng trong sự phát triển của mọi loại hình doanh nghiệp. Nguồn lực tài chính vững bền cho phép doanh nghiệp tiếp tục theo đuổi các chiến lược kinh doanh và đầu tư. Vì lẽ đó, nhu cầu về Giám đốc tài chính chất lượng cao ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, việc quản lý tài chính là một vấn đề đầy thử thách nhất là trong thời kỳ suy thoái kinh tế. Những dự án mua bán, sáp nhập với giá trị cao hay những biện pháp nhằm thắt chặt chi phí, đối phó với những lên xuống bất thường trong dòng tiền kinh doanh đều có thể trở thành những vấn đề nan giải trong các hoạt động tài chính doanh nghiệp. Chương trình Giám đốc tài chính của Viện RIMT được tổ chức nhằm mục đích:
- Giúp các nhà quản lý nắm được những "kiến thức cốt lõi" trong quản trị tài chính
- Thông hiểu và vận dụng các nghiệp vụ tài chính trong việc quản lý doanh nghiệp.
- Hạn chế các rủi ro và tác động tiêu cực từ các hoạt động tài chính lên hoạt động của doanh nghiệp
- Sử dụng thông tin tài chính trong việc đánh giá hiệu quả hoạt động tài chính cũng như hỗ trợ cho việc ra quyết định kinh doanh, đầu tư
- Đánh giá và phòng ngừa tác động của các hoạt động và nghiệp vụ tài chính đến hoạt động của doanh nghiệp

Đối Tượng Tham Gia

- Các nhà quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp và các tổ chức cá nhân
- Nhân viên, các cấp quản lý phòng ban khát khao trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp
- Sinh viên đại học mong muốn nâng cao kiến thức, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai

Thời Lượng

37 buổi

Nội Dung Khóa Học Giám Đốc Tài Chính


- CFO – cái nhìn tổng quát
- Kế toán Quản trị
- Nền tảng quản trị tài chính
- Kế hoạch ngân sách và kiểm soát tài chính
- Chuẩn mực kế toán và Báo cáo tài chính
- Báo cáo tài chính
- Phân tích và Hoạch định tài chính
- Thuế

Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Quản Lý RIMT
307A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: 0862928969
Website: http://www.rimt.edu.vn -
Năm 2008, Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Quản Lý RIMT được TS. Hà Tuấn Anh cùng các giáo sư, nhà giáo dục, nhà nghiên cứu và những doanh nhân danh tiếng tại Úc xây dựng, thành lập cũng như trực tiếp thiết kế các chương trình đào tạo quản lý và kỹ năng kinh doanh cho đội ngũ nhân viên cấp cao Việt Nam và nước ngoài làm việc tại Việt Nam thông qua các chương trình phối hợp đào tạo và tư vấn tổ chức tại cơ quan doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ nước nhà hay tại cơ sở do RIMT và tổ chức giáo dục Úc phối hợp tổ chức. Chất lượng cao, tài liệu cập nhật thường xuyên, truyền tải những kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn trên thế giới không những áp dụng được vào thực tế của từng doanh nghiệp trong ứng phó hiệu quả trước mắt cũng như mang tính chiến lược lâu dài mà còn tương thích với hoàn cảnh đặc thù từng thời điểm của nền kinh tế quốc gia trong môi trường toàn cầu hóa mang tính cạnh tranh cao và biến đổi nhanh chóng chính là tiêu chí độc đáo và tiên quyết trong các giải pháp đào tạo dành cho Doanh nhân và Doanh nghiệp của Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Quản Lý – RIMT. Chương trình đào tạo tại RIMT được tiến hành truyền thụ, sẻ chia bởi những Giáo sư, Tiến sĩ, Doanh nhân uy tín tại Việt Nam, Úc và các quốc gia khác. Với sứ mệnh góp phần phát triển nguồn nhân lực ưu việt, sẵn sàng đưa doanh nghiệp Việt Nam phát triển và hội nhập nền kinh tế thế giới, RIMT đã và đang phát triển mô hình đào tạo thông qua 2 mảng chính đó là: Đào tạo và Tổ chức Hội thảo & Sự kiện.
Đồng bộ tài khoản