Đào tạo Giám Đốc Sản Xuất

Đào tạo Giám Đốc Sản Xuất
7 10 752
Trong mỗi doanh nghiệp, công ty chuyên về sản xuất sản phẩm, cung cấp sản phẩm thi vai trò của người Giám Đốc Sản Xuất là vô cùng quan trọng.
 • » Xem thêm
  • Những vị Giám đốc sản xuất sẽ sát cánh cùng người thuyền trưởng CEO để hướng tới những mục tiêu chung, gặt hái nhiều thành công trên con đường khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Với quyền hành của một Giám Đốc Sản Xuất có thể đảm đương những công việc như: Quản lý, điều hành hệ thống quản lý chất lượng và vấn đề kỹ thuật của nhà máy. Nghiên cứu phát triển các quy trình sản xuất của nhà máy. Chịu trách nhiệm đề xuất và quản lý ngân sách của nhà máy. Đảm bảo tiến độ sản xuất theo kế hoạch đã được hoạch định. Đảm bảo các thiết bị, máy móc được vận hành tốt và có khả năng xây dựng, quản lý hệ thống kiểm soát chất lượng của nhà máy. Chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ các vấn đề liên quan mọi hoạt động của nhà máy.

   Khóa học Giám Đốc Sản Xuất - Giá trị tầm nhìn chiến lược:


   Khi bạn tham gia vào bất kì một khóa đào tạo về Giám Đốc Sản Xuất - Sản Phẩm, bạn sẽ được người Trainer truyền đạt cho bạn những gì tinh túy nhất về tầm nhìn và chiến lược, điều này sẽ là bước khởi đầu cho những thành công của doanh nghiệp, công ty của bạn.

   Vai trò của Giám đốc sản xuất trong doanh nghiệp:


   - Tổ chức, điều phối theo dõi, giám sát việc sử dụng tối ưu nguồn nhân lực cho mục đích sản xuất đáp ứng yêu cầu kế hoạch.
   - Giám sát việc sử dụng nguyên vật liệu theo đúng định mức, theo dõi việc thống kê nguyên vật liệu, kiến nghị và thực hiện giải pháp giảm hao hụt nguyên liệu trong sản xuất.

   Khóa đào tọa Giám Đốc Sản Xuất sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức về quản lý và sản phẩm:


   - Bạn sẽ học được cách lập kế hoạch, chỉ đạo thực hiện và kiểm soát việc điều phối kế hoạch sản xuất, kế hoạch vật tư cho sản xuất ngắn, trung và dài hạn trên cơ sở các đơn đặt hàng của khách hàng, và các yêu cầu bán hàng của khối kinh doanh.
   - Giám Đốc Sản Xuất sẽ cùng các phòng ban liên quan chuẩn bị mọi nguồn lực để triển khai Sản xuất.
   - Hoạch định hệ thống kiểm soát và kiểm soát tốt quá trình sản xuất, đảm bảo được tiến độ và chất lượng sản phẩm ổn định, đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.
   - Lên các kế hoạch định hướng, đề xuất những biện pháp sắp xếp, bố trí dây chuyền sản xuất hợp lý, liên tục cải tiến để tăng năng xuất, chất lượng và giảm thiểu chi phí.
   - Đặc biệt, Giám Đốc Sản Xuất - Sản Phẩm có nghĩa vụ và trách nhiệm đề xuất và thực hiện các giải pháp để nâng cao chất lượng các công việc mà mình đang đảm nhận và phụ trách.

   Để trở thành Giám Sản Xuất bạn cần những phẩm gì?


   Kiến thức/kinh nghiệm:


   - Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành có liên quan đến kỹ thuật, hoặc kinh tế (nghành quản lý công nghiệp) hệ Chính quy hạng khá trở lên.
   - Có kinh nghiệm trong nhiều năm làm công tác Quản lý sản xuất tại các Công ty có quy mô lớn, các Công ty đa quốc gia.

   Kỹ năng:


   - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt, có năng lực đàm phán, thương lượng với các đối tác có liên quan đến công việc. Giao tiếp nội bộ tốt: có thể làm việc nhóm và trao đổi thông tin nội bộ một cách hiệu quả.
   - Có kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tổ chức công việc tốt: biết cách sắp xếp, phân bổ và quản lý thời gian một cách khoa học, hợp lý. Biết cách xây dựng và kiểm soát kế hoạch công việc.
   - Có kỹ năng giải quyết vấn đề và xử lý tính huống tốt.
   - Kỹ năng vi tính: sử dụng được Word, Excel, PowerPoint và các ứng dụng Internet thông dụng thành thạo, đáp ứng được các yêu cầu công việc: lập được các công cụ, bảng biểu, biểu mẫu bằng excel và hướng dẫn, triển khai cho nhân viên.

   Phẩm chất:


   - Có tinh thần trách nhiệm cao.
   - Trung thực, đề cao sự liêm chính, ngay thẳng. Tuân thủ tiêu chuẩn đạo đức kinh doanh của công ty
   - Nhanh nhẹn, cẩn thận và chặt chẽ.
   - Có tinh thần đồng đội, sẵn sàng giúp đỡ nhân viên hoặc các bộ phận, phòng ban có liên quan trong công việc.
   - Kiên nhẫn và có ý chí quyết tâm theo đuổi mục tiêu, làm việc có kỷ luật, tự nghiêm khắc với bản thân và với CBCNV dưới quyền.
   - Chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm thêm ngoài giờ theo yêu cầu phát sinh của công việc.
   - Ham học hỏi và có tinh thần cầu tiến.
Hiển thị 1-20 trên 41 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản