Phương Pháp Lập Kế Hoạch Sản Xuất Và Vận Hành Sản Xuất Hiệu Quả

Trường Tư Vấn Đào Tạo PMS

70 Hòa Hưng, Phường 13, Quận Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Lập Kê Hoạch Vận Hành Điều Độ Sản Xuất

Lập kế hoạch sản xuất có vai trò vô cùng quan trọng trong quản lý một nhóm hay nhiều bộ phận trong công ty. Một quy trình vận hành sản xuất cần được quản lý chặt chẽ từ quy trình thực hiện, giải quyết kịp thời các vấn đề sản xuất thì mới có thể nghĩ đến chuyện tiết giảm chi phi – gia tăng năng xuất sản phẩm đầu ra.

Kế hoạch sản xuất này không đơn giản chút nào, người vận hành điều độ sản xuất cần có khả năng kiểm soát nguồn lực rất lớn từ các cấp, bộ phận nhằm đảm bảo tiến độ sản phẩm phải thỏa mãn 3 tiêu chí đo lường bằng con số quan trọng để đạt đến hiệu quả cuối cùng theo kế hoạch đề ra như:

  • Đạt số lượng, chất lượng yêu cầu khách hàng.
  • Thời gian đúng lúc, kịp thời.
  • Chi phí hiệu quả sử dụng nguồn lực cho việc thực thi kế hoạch.

Thấu hiểu được những trăn trở của các bộ phận phụ trách kế hoạch sản xuất, Trường Tư vấn – Đào tạo PMS giới thiệu chương trình Đào tạo: “Lập Kế Hoạch Vận Hành, Điều Độ Sản Xuất – Production Planning” cung cấp phương pháp lập kế hoạch sản xuất hiệu quả, ứng dụng thực tiễn và những chia sẻ hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Đối Tượng Tham Gia

  • Trưởng phòng KHSX.
  • Nhân viên kế hoạch.
  • NV triển khai kế hoạch xưởng sản xuất.

Thời Lượng

6 buổi (3 ngày) ;

Nội Dung Khóa Học Lập Kê Hoạch Vận Hành Điều Độ Sản Xuất


Mục tiêu đào tạo

 Sau khi kết thúc khoá học, Học viên có thể:

  • Mô tả được qui trình lập kế hoạch và điều độ sản xuất.
  • Nhận diện được nguồn lực chính lập kế hoach và điều độ sản xuất.
  • Trình bày và ứng dụng được công cụ sử dụng khi lập kế hoạch sản xuất.
  • Trải nghiệm kỹ năng và rủi ro chính khi giám sát kế hoach sản xuất.

 ( Để nhận đề cương chi tiết vui lòng phản hồi qua mail : info@pms.edu.vn )

 

Ưu Đãi Chung

Giảm 5% trên phí ưu đãi đối với Doanh Nghiệp đăng ký từ 3 người trở lên.

Trường Tư Vấn Đào Tạo PMS
70 Hòa Hưng, Phường 13, Quận Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Đoan Trang
Điện thoại: 08 6269 2333
Website: www.pms.edu.vn - Email: pms.doantrang@gmail.com

Trường Tư vấn – Đào tạo PMS (gọi tắt là “PMS”) là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Đối với Chúng tôi, việc đào tạo không nên đặt nặng tính lý thuyết, quan trọng nhất là hành động tạo nên những thay đổi hiệu quả đối với Doanh nghiệp. Chúng tôi hành động với tinh thần “Thực tiễn tạo khác biệt”. PMS được xây dựng bởi những cá nhân tâm huyết với ngành đào tạo. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho Doanh nghiệp/Học viên những khóa học tạo nên sự khác biệt và đột phá. Vì thế, các chương trình đào tạo tại PMS không ngừng được cập nhật, cải tiến, nâng cao để phù hợp với sự đổi mới liên tục của thị trường nhằm hoàn thiện cho từng đội ngũ quản lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. 

 
Tại sao lựa chọn PMS ?
 
1. PMS tự hào có sự đồng hành của đội ngũ giảng viên BE (BE – Bussiness Edge – là một dự án của chương trình phát triển kinh tế tư nhân MPDF thành lập nhằm hỗ trợ sự phát triển tại các nước khu vực sông Mekong được điều hành bởi Tổ chức tài chính Thế giới – IFC). 
 
 2. Thế mạnh của PMS là bộ 3 hệ thống quản trị nhân sự chuyên nghiệp PAYQ. ( Xây dựng hệ thống lương, KPIs theo định dạng BSC , từ điển năng lực & ứng dụng ) bản quyền lần đầu tiên tại Việt Nam cùng chuyên gia độc quyền Nguyễn An Nguyên.
 
 3. Đối với các chương trình Sản xuất, PMS hân hạnh có sự đồng hành của Chuyên gia  - Giảng viên Hoàng Minh Nghiệp - trên 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất.
 
 4. Cam kết đưa đến cho khách hàng những chương trình thực tiễn và chất lượng.
 

 


ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản