Khóa học Chiến Lược Công Ty

Khóa học Chiến Lược Công Ty
8 10 633
Khóa học Chiến Lược Công Ty trình bày các vấn đề về tổ chức từ quan điểm của nhà quản lý cấp cao, đó là những người có thể đánh giá, phát triển và quản lý chiến lược của tổ chức khi tình hình không ngừng biến động.
 • » Xem thêm
  • Trong thời buổi hiện nay, quá trình quản lý chiến lược đòi hỏi nhà quản lý phải có những quyết định táo bạo, sáng tạo và quyết đoán khi lập chiến lược cho công ty, doanh nghiệp và tổ chức nguồn lực của công ty để đạt được cả mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Điều này cũng đòi hỏi phải nắm vững các công cụ phân tích, phán đoán chính xác và có một góc nhìn rộng trên toàn hệ thống. Trong mỗi buổi học sẽ có phần thực hành và ứng dụng thực tế.

   Học viên cần hiểu rõ Tầm nhìn và sứ mệnh Chiến lược Công ty:


   Thông qua Khóa học Chiến Lược Công Ty, học viên sẽ được rèn luyện về sứ mệnh, tầm nhìn và chiến lược của tổ chức, giúp học viên nắm được qui trình quản trị chiến lược. Giới thiệu mô hình quản trị chiến lược kinh doanh mới nhất và thịnh hành trên thế giới.

   Chiến lược Công ty là xác lập vị thế thị trường


   Xác lập vị thế kinh doanh trên thị trường là trọng tâm của chiến lược đối với các thị trường năng động và công nghệ thay đổi ngày nay. Căn cứ theo lý thuyết mới, các đối thủ có thể nhanh chóng sao chép bất cứ vị thế thị trường nào, và lợi thế cạnh tranh trong điều kiện tốt nhất cũng chỉ có tính chất tạm thời. Vì vậy, chiến lược kinh doanh công ty, doanh nghiệp luôn đóng vai tròn quan trọng, ảnh hưởng tới sự thành bại của mục tiêu chung, mục tiêu chiếm lĩnh thị trường.

   Khóa học Chiến lược Công ty


   Khóa đào tạo chiến lược kinh doanh Công ty, Doanh nghiệp cũng trang bị cho học viên các công cụ phân tích môi trường bên trong và bên ngoài doanh nghiệp. Cung cấp cho học viên các công cụ phân tích cạnh tranh, phân tích điểm mạnh điểm yếu của doanh nghiệp mình. Học viên được tìm hiểu các cấp độ chiến lược của doanh nghiệp và đưa ra một số định hướng chiến lược cho đơn vị mình.Học viên có khả năng lựa chọn chiến lược phù hợp với doanh nghiệp và nâng cao năng lực triển khai thực hiện chiến lược kinh doanh hiệu quả.
Hiển thị 1-20 trên 55 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản