Khóa Học Tài Chính Cho Lãnh Đạo

Khóa Học Tài Chính Cho Lãnh Đạo
9 10 368
Chương trình này không giúp bạn trở thành chuyên gia tài chính, mà chỉ giúp bạn nghiên cứu tài chính dưới góc độ của một nhà quản lý không chuyên về tài chính kế toán.
 • » Xem thêm
  • Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, bạn có thể: Có cái nhìn tổng quan về tài chính, tài chính doanh nghiệp. Biết cách tổ chức & quản lý công tác quản trị tài chính doanh nghiệp. Hoạch định tài chính doanh nghiệp. Phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp. Thảo luận thời điểm sử dụng tư vấn tài chính và sử dụng tư vấn tài chính như thế nào.

   Nội dung Khóa đào tạo Tài Chính Cho Lãnh Đạo:
   Khi đến với khóa học Tài Chính Cho Lãnh Đạo các bạn sẽ hiểu tổng quan về tài chính như: Tài chính là gì? Quản trị tài chính là gì? Tài chính doanh nghiệp và Quản trị tài chính doanh nghiệp và thị trường tài chính.

   Hiểu về công tác quản trị tài chính trong doanh nghiệp: Mục tiêu của quản trị tài chính doanh nghiệp, thẩm định dự án đầu tư về mặt tài chính, huy động vốn, các kênh huy động vốn, ưu và nhược điểm của từng kênh, quản lý và sử dụng vốn, kế hoạch tài chính/ hoạch định ngân sách.

   Phân tích tài chính: Phân tích tình hình tài chính, Phân tích khả năng sinh lời; phân tích khả năng thanh toán, Phân tích lưu chuyển dòng tiền của các hoạt động.
Hiển thị 1-13 trên 13 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản