Giám Đốc Tài Chính - CFO

ATF Education And Training

162 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Giám Đốc Tài Chính

Để trở thành một CFO thì ngoài những kiến thức chuyên sâu về quản trị tài chính, kế toán, bạn cần có những hiểu biết rộng về các lĩnh vực khác, chẳng hạn như tài chính quốc tế, tín dụng, ngân hàng,…Bạn cần phải là một nhà hoạch định chiến lược kinh doanh và bắt đầu suy nghĩ như là thành viên của hội đồng quản trị. Không những thế, bạn còn phải làm quen với các thuật ngữ chuyên môn cũng như quan tâm tới các mặt hoạt động của doanh nghiệp. Do đó chương trình đào tạo CFO - Chief Financial Officer tại ATF - Education and Training sẽ giúp các bạn trở thành một CFO - Giám Đốc Tài Chính thực thụ, đóng vai trò chủ chốt trong việc xây dựng chiến lược, tác động lên các mục tiêu dài hạn và là người nắm rõ trong lòng bàn tay tình hình tài chính tại doanh nghiệp mình cũng như thị trường. Mục tiêu của khoá học:
- Trang bị những kiến thức cốt lõi về tài chính, đầu tư mà một Giám Đốc Tài chính - CFO cần phải có
- Chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình quản lý hoạt động tài chính của công ty
- Tạo mối quan hệ giao lưu giữa học viên – giảng viên, học viên – học viên

Đối Tượng Tham Gia

- Cấp lãnh đạo điều hành doanh nghiệp
- Cấp lãnh đạo phụ trách hoạt động tài chính của doanh nghiệp
- Cá nhân sắp lên vị trí quản lý tài chính doanh nghiệp
- Các cá nhân có hoài bão trở thành CFO - Giám Đốc Tài Chính thực thụ trong tương lai

Thời Lượng

- Thời lượng: Khóa học CFO kéo dài trong 03 tháng, mỗi tuần học 03 buổi
- Giờ học: Mỗi buổi học 3 tiếng (bao gồm 15 phút giải lao, teabreak). Buổi tối: từ 6h00 pm – 9h00 pm

Nội Dung Khóa Học Giám Đốc Tài Chính


- Kinh Tế Vĩ Mô Phân Tích Dành Cho CFO
- Các Thị Trường Và Thể Chế Tài Chính
- Quản Trị Tài Chính Chiến Lược
- Tài Chính Và Kế Toán Quản Lý
- Chiến Lược Đầu Tư Và Quản Lý Danh Mục Đầu Tư
- Chương Trình Quản Lý Rủi Ro Nâng Cao
- Quản Trị Vốn Và Kế Hoạch Ngân Sách
- Thị Trường Chứng Khoán
- Phân Tích Báo Cáo Tài Chính
- Hệ Thống Thuế Doanh Nghiệp
- Pháp Luật Kinh Doanh
- Quản Lý ĐộI Ngũ, Kỹ Năng Tạo Động Lực Làm Việc
- Quản Trị Cuộc Đời
- Bài Luận Và Báo Cáo Cuối Khóa Học CFO
- Lễ Trao “Chứng Nhận Hoàn thành khóa học”

ATF Education And Training
162 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: ATF Education And Training
Điện thoại: (08)66896789
Website: http://atf.edu.vn - Email: training@atf.edu.vn
Tất cả tiềm năng và sức lực giúp bạn thành công trong thế giới này. Bạn có thái độ càng tích cực, quyết tâm của bạn càng cao, sức lực và tiềm năng trong bạn được huy động càng lớn, xác suất thành công của bạn càng cao. Và đây cũng chính là sứ mệnh của ATF chúng tôi. Hãy để chúng tôi đưa bạn hòa nhập vào làm một với nguồn năng lượng vô tận trong vũ trụ, dẫn dắt bạn đến với sự thành công, bất luận bạn là ai, bạn đang đứng ở đâu trong thế giới này. Tham gia cùng chúng tôi, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên trước một thế giới của những điều kỳ diệu vô tận.uy mới được thành lập, nhưng ATF đã được hun đúc rất lâu từ nhiệt huyết và lòng say mê của chúng tôi. Nhận thấy rằng ở Việt Nam chúng ta, với nền kinh tế mở cửa và tự do cạnh tranh nên số lượng doanh nghiệp ra đời với tốc độ chóng mặt. Lượng thì nhiều, nhưng chất thì chưa thể đáp ứng kịp. Các nhà lãnh đạo trẻ đã nắm bắt thị trường rất tốt, nhưng đi sâu vào quản lý doanh nghiệp thì rất, rất nhiều nhà lãnh đạo vẫn đang mò mẫm trong vô số vấn đề và cần phải tìm được lối ra, như vậy thì doanh nghiệp mới có thể phát triển. Để làm được điều đó, các nhà lãnh đạo cần hoàn thiện những kỹ năng quan trọng. Những kỹ năng này thực tế đã có ở các nhà lãnh đạo, cái họ cần chỉ là sự trau chuốt và làm sáng những kỹ năng đó mà thôi. Đó là sứ mệnh của ATF chúng tôi. ATF chủ trương tập trung vào người thực và học thực. Tập trung vào người thực nên đối tượng của chúng tôi là những người thực sự có mong muốn được tích lũy kiến thức, được rèn luyện về tư duy, rèn luyện khả năng sáng tạo và quan trọng hơn hết là khả năng ứng dụng những kiến thức tiếp thu được vận dụng linh hoạt vào công việc và vào cuộc sống, để có thể trở thành những nhà lãnh đạo kiệt xuất có tầm cỡ trên thế giới. Tập trung vào học thực nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào đội ngũ giảng viên tại ATF chúng tôi.
  • » Xem thêm
    • Đó là những nhà lãnh đạo hàng đầu của Việt Nam, là những người có thành công trong sự nghiệp, có nhiệt huyết trong việc đào tạo nhân tài, có khả năng truyền thụ kiến thức tinh tế và hấp dẫn. Cái bạn cần là kiến thức, cái chúng tôi cần là lòng nhiệt huyết của bạn. Chúng ta hãy cùng nhau nắm tay sánh bước trên con đường tươi sáng ở phía trước. Giá trị cốt lõi của ATF chúng tôi chính là kiến thức và thành công của bạn. Bạn thành công là chúng tôi thành công. Tất cả chúng ta đang hướng đến sự hoàn thiện về kỹ năng cốt lõi, để từ những kỹ năng đó trở thành những nhà lãnh đạo kiệt xuất. ATF chúng tôi khuyến khích bạn hoàn thiện những kỹ năng của mình, nhưng điều cốt lõi mà chúng tôi mong muốn ở bạn không chỉ là kỹ năng lãnh đạo, mà quan trọng hơn hết là kỹ năng quản trị bản thân mình. Chúng tôi quan niệm rằng chỉ khi nào bạn nhận ra và sống đúng với giá trị bản thân mình, thì sự thành công của bạn mới toàn diện, khi đó ATF mới thực sự thành công.
Đồng bộ tài khoản