Giám Đốc Tài Chính - CFO

Cty GD & ĐT Kỹ Năng Quốc Tế ACC

Số 49/159 Pháo Đài Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học CFO

Tập trung vào những vấn đề thực tiễn nóng hổi nhất hiện nay: huy động vốn như thế nào (từ ngân hàng, quỹ đầu tư), làm thế nào để xây dựng một cơ cấu vốn tối ưu và hiệu quả cho doanh nghiệp, các bước xây dựng một hệ thống quản trị rủi ro, phân tích tình hình tài chính doanh nghiệp, lập kế hoạch thuế tối ưu, và cách quản lý dòng tiền phù hợp với nhu cầu kinh doanh để hạn chế tình trạng thiếu hụt dòng tiền.

Đối Tượng Tham Gia

Quản lý, giám đốc tài chính của công ty và doanh nghiệp

Thời Lượng

Thời lượng 5 buổi

Nội Dung Khóa Học CFO


- Hiểu rõ tất cả các chức năng, nhiệm vụ và công việc của một CFO chuyên nghiệp.
- Làm thế nào để trở thành một nhà quản lý/CFO hiệu quả: Biết cách phân tích, giao tiếp, chiến lược, phân quyền; Biết cách ứng xử hiệu quả với từng loại người khác nhau.
- Hiểu và có thể áp dụng Mô hình quản trị lãnh đạo 5 phương diện (The 5-dimension leadership management model): (1) Quản trị bản thân; (2). Quản trị sếp; (3). Quản trị nhân viên; (4). Quản trị đồng cấp; (5). Quản trị các mối quan hệ bên ngoài.

Cty GD & ĐT Kỹ Năng Quốc Tế ACC
Số 49/159 Pháo Đài Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Cty GD & ĐT Kỹ Năng Quốc Tế ACC
Điện thoại: 0912732373
Website: http://www.accskills.vn - Email: daotao@accskills.vn - daotaoacc@gmail.co
Chương trình Đào tạo Kỹ năng sống của ACCSKILLS do các giáo sư nổi tiểng của Hoa Kỳ thiết kế, Giáo sư Tiến sĩ Gilbert J. Botvin là Giáo sư về sức khỏe cộng đồng, Chuyên gia cao cấp về Tâm lý học, Trưởng khoa Phát triển Kỹ năng sống thuộc trường Đại học Cornell, Hoa Kỳ. Đại học Cornell là một trong 10 trường Đại học nổi tiếng nhất Hoa kỳ. Ngoài sự đóng góp của Tiến sĩ Gilbert, giáo trình còn nhận được sự hỗ trợ của các Giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia cao cấp như: Christopher Williams, Ph.D., Jessica Samuolis, Ph.D., Janine Bennett, M.A., Brian Cesario, M.A., Allison Metz, Alayne MacArthur, Kathleen Silloway, Jennifer Donato, M.A. ACC Skills được tạo ra từ niềm say mê và mong muốn sâu sắc về việc đóng góp cho cộng đồng một phương pháp tiếp cận mới để phát triển con người trong quá trình hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế. Trọng tâm của thành công của một con người là một quá trình nơi bạn nhận thức được “Bạn đang ở đâu?”, “Bạn cần đi đến đâu?” và “Bạn đến đó bằng cách nào?”. Với phương pháp tiếp cận mới ở ACC Skills chúng tôi tham vọng mang đến cho bạn các phương pháp giúp bạn “Hiểu biết về bản thân, những thế mạnh và điểm yếu của mình, xây dựng lòng tự tin và biến đổi những mong muốn bột phát của bạn xây dựng thành những con đường sự nghiệp thực sự và trang bị cho các bạn những kiến thức, phong cách và kỹ năng cần thiết để đạt được sự nghiệp bạn mơ ước, trở thành con người bạn thực sự mong muốn.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản