Khóa học Marketing Manager

Khóa học Marketing Manager
9 10 547
Học Marketing Manager không chỉ để biết lý thuyết mà để làm marketing (ứng dụng vào thực tế).
 • » Xem thêm
  • Để làm Marketing hiệu quả, người làm Marketing phải hiểu sự vận hành của một doanh nghiệp. Bao gồm toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp (gọi là chuỗi giá trị của doanh nghiệp), từ sản xuất đến phân phối, quảng bá, bán hàng, thương hiệu, chiến lược, tài chính, CNTT, R&D... và quan trọng là hiểu cách mà doanh nghiệp đó làm ra lợi nhuận. Bên cạnh đó, Khóa học Marketing Manager giúp bạn am hiểu đối tượng mà doanh nghiệp phục vụ, tức là người trả tiền cho doanh nghiệp. Hiểu họ là ai, thu nhập bao nhiêu, chi tiêu thế nào, họ muốn gì, họ yêu gì, ghét gì, thói quen mua sắm và tìm kiếm thông tin của họ là gì, cộng đồng họ giao du, nơi họ hay lui tới ... nhằm để có thể phục vụ họ tốt hơn.

   Tại sao nên tham gia Khóa học Marketing Manager


   Bạn đang cần trang bị những kiến thức về Marketing Manager, Quản trị tiếp thị thương hiệu và băn khoăn không biết học Marketing ở đâu sẽ là tốt? Hiểu được nhu cầu học Marketing Manager, Brand hoặc PR, bán hàng chuyên nghiệp? Nhiều khóa học Khoá học Marketing Manager được KhaiGiang.VN tuyển chọn với tiêu chí chất lượng và uy tín hàng đầu sẽ là nơi chia sẻ kinh nghiệm,tin tức mới nhất,các bài viết, kiến thức về Marketing, Quảng cáo, Tiếp thị Thương hiệu... giúp bạn thành công với cương vị Marketing Manager.

   Chương trình Đào Tạo Marketing Manager


   Khóa học Marketing Manager là chương trình đào tạo tiếp thị chuyên sâu định hướng thị trường và người tiêu dùng thông qua các tình huống, bài tập thực tế, thảo luận nhóm, trò chơi mô phỏng. Khóa học Marketing Manager sẽ giúp trang bị cho học viên các kiến thức và sự hiểu biết sâu sắc về môi trường Marketing và kỹ năng quản trị Marketing phù hợp với tình hình của Việt Nam. Khả năng xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả.Khả năng ra quyết định về các chiến lược sản phẩm, giá cả, kênh phân phối, đội ngũ bán hàng... mang tính cạnh tranh trên cơ sở sự thay đổi nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Học viên sẽ được đào tạo khả năng hoạch định và phát triển chiến lược cho sản phẩm mới, khả năng nhận biết, thấu hiểu nhu cầu thị trường và khách hàng; khả năng hoạch định chiến lược để đáp ứng các nhu cầu thị trường.

   Đào tạo Marketing Manager:


   Bên cạnh đó, Khóa học Marketing Manager cũng giúp học viên quản lý, tổ chức nhân sự; cách nhận biết được rủi ro và quản trị khủng hoảng; đo lường hiệu quả thực hiện, hoạch định chiến lược, hoạch định ngân sách, tham gia dự báo, định hướng cho việc triển khai các chương trình đào tạo Marketing Manager cho doanh nghiệp, kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng về cách thức quản trị Marketing hiệu quả. Khóa đào tạo này cũng rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết của một "Marketer" chuyên nghiệp.

   Khoá học Marketing Manager:


   • Trang bị một nền tảng kiến thức cơ bản hiện đại về quản trị tiếp thị phù hợp với điều kiện của Việt Nam.

   • Xây dựng các chính sách tiếp thị cạnh tranh dựa trên sự thay đổi của nhu cầu tiêu dùng và thị trường.

   • Trang bị các kỹ năng, kiến thức xây dựng một kế hoạch marketing tiếp thị thực hành.

   • Các quy trình phát triển kế hoạch tiếp thị cho một sản phẩm mới.
Hiển thị 1-20 trên 40 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản