Xây Dựng Lực Lượng Bán Hàng

CTy Tư Vấn Quản Lý Và Chuyển Đổi Tổ Chức - T&C Consulting

Số 18/21/12 Phố Đào Tấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Xây Dựng Lực Lượng Bán Hàng

Để trờ thành một Sales Manager thành công, bạn phải đối diện với nhiều thách thức. Bên trong Tổ chức, bạn chịu áp lực về doanh số bán hàng ngày càng tăng và phải đối mặt với những thay đổi về tổ chức và quản lý của Công ty. Bên ngoài Tổ chức, bạn phải dẫn dắt đội ngũ bán hàng để họ hiểu thị trường, ngành công nghiệp và nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ cung cấp các giải pháp tốt nhất để tạo ra những trải nghiệm tích cực cho khách hàng. Tuy nhiên, đôi khi bạn vẫn nhìn thấy khách hàng ra đi...Khóa đào tạo “Xây dựng lực lượng bán hàng “Chiến thắng”” nhằm giúp cho học viên đạt được các mục tiêu sau:
- Kết nối các mối quan hệ của các lực lượng bên ngoài với mục tiêu của tổ chức và các chiến lược tiếp thị, bán hàng và hệ thống lực lượng bán hàng;
- Xác định lực lượng bán hàng hiệu quả và so sánh với nguồn lực hiện tại;
- Xây dựng chiến lược và kế hoạch hành động giải quyết vấn đề khoảng cách giữa lực lượng bán hàng hiện tạo và “đội ngũ lý tưởng”.

Đối Tượng Tham Gia

Trưởng phòng kinh doanh; Quản lý nhóm kinh doanh

Thời Lượng

2-3 ngày hoặc tùy vào nhu cầu của học viên

Nội Dung Khóa Học Xây Dựng Lực Lượng Bán Hàng


- Mô hình kinh doanh thế giới;
- Chiến lược kinh doanh và tiếp thị;
- Quy mô, cấu trúc và phân chia lãnh thổ của lực lượng kinh doanh;
- Tuyển dụng và duy trì lực lượng bán hàng;
- Đào tạo và phát triển lực lượng bán hàng;
- Văn hóa “chiến thắng”;
- Quản lý kết quả bán hàng;
- Đặt được và duy trì đội ngũ bán hàng chiến thắng.

CTy Tư Vấn Quản Lý Và Chuyển Đổi Tổ Chức - T&C Consulting
Số 18/21/12 Phố Đào Tấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Trụ sở chính
Điện thoại: (+84-4) 37622256 | 37622257
Website: http://www.tc-consulting.com.vn - Email: tcadmin@tc-consulting.com.vn
Công ty Tư vấn Quản lý và Chuyển đổi Tổ chức (T&C Consulting) là một tổ chức tư vấn Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển tổ chức và tăng cường năng lực quản lý (dưới hình thức tư vấn, đào tạo và nghiên cứu) cho các doanh nghiệp, tổ chức công và các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam. Với buổi đầu thành lập (vào ngày 10/8/2007) chỉ có 3 thành viên, đến nay, T&C Consulting đã xây dựng được đội ngũ gần 30 chuyên gia tư vấn và cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động. Công ty còn có mạng lưới hàng trăm cộng tác viên là giảng viên, nhà nghiên cứu, nhà quản lý đang làm việc tại các trường Đại học, Học viện, các tổ chức phi chính phủ và các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Hơn nữa, T&C Consulting đã mở rộng mạng lưới đối tác sang các nước phát triển tiên tiến như Châu Âu, Mỹ... cùng hợp tác để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

ERROR:searchd error: SphinxAPI client too old; upgrade it
Đồng bộ tài khoản