Khóa Học Bán Hàng Online

Khóa Học Bán Hàng Online
7 10 250
"Từ 5 đến 10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh trực tuyến thì tốt hơn hết bạn đừng nên kinh doanh nữa” - Tỉ phú Bill Gates đã nói như thế từ những năm 2006, và thực tế đang chứng minh điều đó.
 • » Xem thêm
  • Với sự bùng nổ của internet, thế giới đang trở nên "phẳng ra", mọi người có thể tìm thấy và dễ dàng truy cập bất cứ thông tin gì họ muốn. Từ đó, phương pháp kinh doanh mới và hiệu quả đã ra đời: bán hàng Online. Với Bán hàng Online, bạn không phải tốn nhiều tiền để có vị trí cửa hàng đẹp, kho bãi lớn hay đầu tư thuê đội ngũ nhân viên bán hàng. Hình ảnh và thương hiệu của bạn dễ dàng xuất hiện trên internet thông qua những giải pháp kinh doanh trực tuyến. Điều này đã tạo ra cơ hội cho những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ có khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn.

   Bán hàng Online là phát triển theo xu hướng mới


   Internet đang phát triển mạnh mẽ. Bán hàng trên Internet đang là phương thức hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất, mang lại kết quả lâu dài. Hiện nay, các giải pháp kinh doanh trực tuyến đã được xây dựng hoàn chỉnh. Bạn có thể thiết lập một gian hàng online và bán hàng ngay chỉ trong vòng 1 giờ! Tất cả những gì bạn cần là kiến thức quản trị và kinh nghiệm quản trị để tận dụng tốt các giải pháp kinh doanh trực tuyếnNhiều người đã mở gian hàng Online, không những một mà nhiều gian hàng trên các sàn thương mại điện tử nhưng vẫn chưa thực sự mang kết quả như mong muốn? Nguyên nhân có phải chăng bạn chưa quản trị tốt gian hàng của mình? Chưa trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để làm cho gian hàng của mình hấp dẫn hơn, lung linh hơn để thu hút người mua hàng trên gian hàng của mình? Vậy làm cách nào để công việc này đạt hiệu quả tốt nhất? Làm gì để khách hàng sẽ chọn bạn chứ không phải là một cửa hàng online khác

   Chương trình khóa học bán hàng online:


   - Tổng quan về thương mại điện tử
   - Xây dựng gian hàng trực tuyến
   - Quản trị gian hàng trực tuyến, Thanh toán & Vận chuyển
   - Quảng bá gian hàng trực tuyến - Facebook Marketing
   - Quảng bá gian hàng trực tuyến - SEO, Adwords và các công cụ khác
   - Đánh giá hiệu quả đầu tư & Giao lưu với chuyên gia...

   Hiệu quả Khóa học Bán hàng Online mang lại


   Khóa học Bán hàng Online trang bị những kiến thức và kỹ năng từ cơ bản nhất đến chuyên sâu mà một người bán hàng online chuyên nghiệp cần phải có trong lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp để từ đó bán hàng thành công và biết cách quản lý, chăm sóc khách hàng cũng như tìm kiếm, phát triển khách hàng mới cho doanh nghiệp, cá nhân. Khóa học Bán hàng trực tuyến giúp học viên trở thành đại diện bán hàng chuyên nghiệp. Ngoài ra các Khóa học Bán hàng Online còn chia sẻ và trang bị thêm những kinh nghiệm để đối phó và xử lý những tình huống bất ngờ trong quá trình bán hàng.
Hiển thị 1-20 trên 24 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản