Kỹ Năng Tiếp Thị Và Bán Hàng Trên Site Thương Mại Điện Tử

Học Viện EDUGLOBAL

Tòa nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Tiếp Thị

Bạn muốn kinh doanh qua internet? Bạn muốn xây dựng một cửa hàng trực tuyến trên internet do bạn làm chủ? Bạn không muốn tốn chi phí để đầu tư một cửa hàng trực tuyến? Bạn muốn có nhiều khách hàng ghé thăm cửa hàng trực tuyến? Bạn muốn khách hàng hài lòng và ra quyết định mua hàng cũng như quay lại lần sau? Mục tiêu của khóa học này là:
- Tìm kiếm nguồn khách hàng và thị trường mới bằng site Thương mại điện tử nơi bán hàng 24/7 và tự động hóa trên cổng thông tin điện tử
- Tăng ứng dụng Thương mại điện tử nhằm giảm chi phí, tăng lợi nhuận.
- Khai thác được thị trường trong và ngoài nước.

Đối Tượng Tham Gia

- Nhân viên/ quản lý đã tham gia trong lĩnh vực Sale nhưng chưa phát huy được khả năng cũng như chưa đạt hiệu quả trong ngành.
- Các bạn đang là sinh viên quan tâm đến Thương mại điện tử, website thương mại điện tử và bàn hàng trực tuyến.
- Freelance

Thời Lượng

1 Ngày

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Tiếp Thị


- Bài 1: Xây dựng cửa hàng trên các website thương mại điện tử nổi tiếng
- Bài 2: Bí quyết trưng bày hàng hoá trên cửa hàng trực tuyến
- Bài 3: Bí quyết marketing và thu hút khách hàng trực tuyến
- Bài 4: Bí quyết “chốt sale” khi bán hàng trực tuyến
- Bài 5: Bí quyết chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng thông qua các website thương mại điện tử
- Bài 6: Quản trị cửa hàng trực tuyến
- Bài 7: Vận chuyển và thanh toán trực tuyến
- Thực hành tình huống thực tế

Ưu Đãi Chung

Học phí ưu đãi: 600.000 VNĐ (Đăng ký trước 1 tuần)
Học phí ưu đãi: 700.000VNĐ(Đăng ký trước 3 ngày)

Học Viện EDUGLOBAL
Tòa nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: 0862909064
Website: http://eduglobal.vn - Email: info@eduglobal.vn
EDUGLOBAL là Học viện đầu tiên trên cả nước tập trung đào tạo học viên trở thành Những Chuyên Viên Sales Chuyên Nghiệp có khả năng đáp ứng ngay công việc của Doanh Nghiệp khi được tuyển dụng. EDUGLOBAL là chiếc cầu nối giữa nơi bạn vừa rời đi là trường Đại học, Cao đẳng hoặc Trung học chuyên nghiệp hay khi bạn muốn chuyển đổi nghề nghiệp của mình với nơi bạn sắp đến là các doanh nghiệp trong cả nước. Chiếc cầu này ra đời từ những lời than phiền là sinh viên tốt nghiệp không được đào tạo chất lượng như Doanh nghiệp mong muốn, và sau rất nhiều hội thảo trao đổi giữa Doanh nghiệp và các nhà trường về những yêu cầu khác bên cạnh các yêu cầu về chuyên môn mà các bạn đã lĩnh hội từ các trường Đại học, Cao đẳng hoặc Trung học chuyên nghiệp. Hóa ra là những điều được gọi là "thiếu sót" này chủ yếu là những năng lực chuyên môn và những kỹ năng trong công việc nhằm giúp các bạn vào các công việc do Doanh nghiệp giao phó một cách thành công và vững chắc hơn. EDUGLOBAL không cung cấp từng kỹ năng rời rạc mà cung cấp một bộ kỹ năng để giúp các bạn linh hoạt trong các công việc đa dạng trong tương lai. Bạn khởi động tương lai công việc của mình tại EDUGLOBAL theo hướng vừa bổ sung các kỹ năng và năng lực chuyên môn cần thiết và vừa thử sức mình trong các công việc khởi đầu cho một lộ trình lâu dài đi cùng với Doanh nghiệp. Đến với EDUGLOBAL ngoài các kỹ năng, bạn còn được trang bị một cái nhìn tổng quan về ngành nghề mà bạn sẽ làm việc và các bước thăng tiến trong từng công việc tương ứng với lựa chọn và khả năng lâu dài của bạn. Với sự hợp tác với nhiều doanh nghiệp trên cả nước, EDUGLOBAL là nguồn tài nguyên công việc vô cùng to lớn giúp các bạn đảm bảo cho tương lai của mình trong công việc và trong cuộc sống.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản