Quản Lý Và Chăm Sóc Khách Hàng Bằng Phần Mềm

Học Viện EDUGLOBAL

Tòa nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Lý Và Chăm Sóc Khách Hàng

Chi phí kiếm một khách hàng mới gấp 5 lần một khách hàng cũ. Làm sao để 20% khách hàng cũ sẽ mang lại 80% lợi nhuận cho doanh nghiệp? Bạn muốn lưu trữ thông tin khách hàng một cách chuyên nghiệp? Bạn muốn tìm kiếm thông tin khách hàng hiểu quả và nhanh chóng? Bạn muốn lưu trữ lịch sử làm việc với khách hàng? Bạn muốn báo cáo công việc cho cấp trên một cách nhanh chóng và chính xác nhất khi có yêu cầu? Mục tiêu:Khoá học nhằm giúp học viên có thể ứng dụng phần mềm CRM vào việc quản lý và chăm sóc khách hàng: Sử dụng thành thạo phần mềm CRM - Quản trị quan hệ khách hàng. Tự cài đặt phần mềm CRM để phục vụ công việc. Quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để làm tăng tỷ lệ khách hàng trung thành, tăng doanh thu.

Đối Tượng Tham Gia

- Nhân viên, trưởng phòng, quản lý đang quản lý và làm việc trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng nhưng chưa thật sự hiệu quả.
- Các sinh viên quan tâm đến quản lý và chăm sóc khách hàng bằng phần mềm.
- Các đối tượng quan tâm đến chương trình.

Thời Lượng

1 Ngày

Nội Dung Khóa Học Quản Lý Và Chăm Sóc Khách Hàng


- Bài 1 :Tìm hiểu các phần mềm CRM hàng đầu
- Bài 2 : Hướng dẫn cài đặt phần mềm CRM
- Bài 3 : Ứng dụng các hỗ trợ của phần mềm:
+ Quản lý chiến dịch Marketing
+ Quản lý khách hàng cá nhân
+ Quản lý khách hàng công ty
+ Quản lý thương vụ đang triển khai
+ Quản lý hoạt động của nhân viên kinh doanh và các bộ phận khác
+ Lên lịch công việc và phân công công việc
+ Quản lý email
+ Quản lý tài liệu kinh doanh
+ Quản lý dự án đang triển khai
+ Quản lý việc hỗ trợ khách hàng
+ Xem báo cáo thống kê để ra quyết định kinh doanh
+ Quản lý và phân quyền hệ thống
+ Thực hành tình huống thực tế

Ưu Đãi Chung

- Học phí ưu đãi:1.000.000 VNĐ (Đăng ký trước 1 tuần)
- Học phí ưu đãi:1.200.000 VNĐ (Đăng ký trước 3 ngày)

Học Viện EDUGLOBAL
Tòa nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: 0862909064
Website: http://eduglobal.vn - Email: info@eduglobal.vn
EDUGLOBAL là Học viện đầu tiên trên cả nước tập trung đào tạo học viên trở thành Những Chuyên Viên Sales Chuyên Nghiệp có khả năng đáp ứng ngay công việc của Doanh Nghiệp khi được tuyển dụng. EDUGLOBAL là chiếc cầu nối giữa nơi bạn vừa rời đi là trường Đại học, Cao đẳng hoặc Trung học chuyên nghiệp hay khi bạn muốn chuyển đổi nghề nghiệp của mình với nơi bạn sắp đến là các doanh nghiệp trong cả nước. Chiếc cầu này ra đời từ những lời than phiền là sinh viên tốt nghiệp không được đào tạo chất lượng như Doanh nghiệp mong muốn, và sau rất nhiều hội thảo trao đổi giữa Doanh nghiệp và các nhà trường về những yêu cầu khác bên cạnh các yêu cầu về chuyên môn mà các bạn đã lĩnh hội từ các trường Đại học, Cao đẳng hoặc Trung học chuyên nghiệp. Hóa ra là những điều được gọi là "thiếu sót" này chủ yếu là những năng lực chuyên môn và những kỹ năng trong công việc nhằm giúp các bạn vào các công việc do Doanh nghiệp giao phó một cách thành công và vững chắc hơn. EDUGLOBAL không cung cấp từng kỹ năng rời rạc mà cung cấp một bộ kỹ năng để giúp các bạn linh hoạt trong các công việc đa dạng trong tương lai. Bạn khởi động tương lai công việc của mình tại EDUGLOBAL theo hướng vừa bổ sung các kỹ năng và năng lực chuyên môn cần thiết và vừa thử sức mình trong các công việc khởi đầu cho một lộ trình lâu dài đi cùng với Doanh nghiệp. Đến với EDUGLOBAL ngoài các kỹ năng, bạn còn được trang bị một cái nhìn tổng quan về ngành nghề mà bạn sẽ làm việc và các bước thăng tiến trong từng công việc tương ứng với lựa chọn và khả năng lâu dài của bạn. Với sự hợp tác với nhiều doanh nghiệp trên cả nước, EDUGLOBAL là nguồn tài nguyên công việc vô cùng to lớn giúp các bạn đảm bảo cho tương lai của mình trong công việc và trong cuộc sống.
Đồng bộ tài khoản