Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Marketing

Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Marketing
7 10 460
Thị trường cạnh tranh gây nhiều rủi ro trong kinh doanh, đòi hỏi doanh nghiệp phải nắm rõ thị trường, luôn tạo ra những sản phẩm khác biệt, đưa ra những chương trình khuyến mãi, quảng bá sản phẩm…và để tồn tại và phát triển bền vững, doanh nghiệp cần phải xây dựng thương hiệu cho riêng mình.
 • » Xem thêm
  • Tất cả những công việc trên, được giao trọng trách cho Bộ phận tiếp thị (Marketing). Marketing là một nghệ thuật trong kinh doanh và cũng là nhân tố có vai trò quyết định thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Marketing bao gồm Nghiên cứu thị trường và hành vi khách hàng, xây dựng chiến lược marketing, sử dụng các công cụ marketing và các chiêu thức marketing nhằm phát triển marketing cho doanh nghiệp.

   Công việc của chuyên viên marketing là gì


   - Nghiên cứu và dự báo xu hướng của thị trường, phân tích tác động của các yếu tố môi trường kinh doanh đến hoạt động marketing của doanh nghiệp
   - Nghiên cứu và thiết kế sản phẩm mới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng
   - Xây dựng và điều chỉnh chính sách giá bán sản phẩm của doanh nghiệp (mức giá bán, mức hay tỷ lệ chiết khấu, giá khuyến mãi…)
   - Xây dựng và triển khai các kế hoạch, chương trình khuyếch trương, xúc tiến thương mại như quảng cáo, khuyến mại, tổ chức sự kiện, v.v…, đồng thời đánh giá hiệu quả của những kế hoạch và chương trình đã thực hiện.
   - Nghiên cứu và theo dõi đối thủ cạnh tranh, đề xuất kế hoạch đối phó với cạnh tranh
   - Nghiên cứu hành vi mua hàng của người tiêu dùng, đưa ra những giải pháp chăm sóc khách hàng tối ưu nhất
   - Thiết kế các kênh phân phối hiệu quả

   Tại sao nên tham gia Khóa học Chuyên viên Marketing ?


   Như bạn đã biết, hầu hết các doanh nghiệp đã có phòng Marketing, mỗi ngày hàng ngàn doanh nghiệp đang săn tìm những người làm Marketing chuyên nghiệp. Dù bạn đang làm marketing hay sinh viên yêu thích Marketing đều cần có những kiến thức thực tiễn để phát triển nghề Marketing chuyên nghiệp. Bạn yêu thích Marketing, bạn đang làm marketing nhưng có thể bạn không biết lập kế hoạch Marketing, bạn không hiểu các kỹ thuật quảng cáo, khuyến mãi, hay digital Marketing...Và bạn đang tự hỏi nên Học Marketing ở đâu tốt nhất ? Tham gia chương trình đào tạo Chuyên viên Marketing với nhiều Lớp Chuyên viên Marketing, các Khóa học Chuyên viên Marketing bạn sẽ được trải nghiệm và thực hành các chương trình Marketing của doanh nghiệp ngay trong lớp học.

   Kết thúc Khóa học Chuyên viên Marketing bạn sẽ có được những tầm nhìn mới trong thế giới marketing hiện đại. Có khả năng vận dụng những công cụ marketing mới, biết cách thức tổ chức triển khai các chiến dịch marketing trên internet, giúp doanh nghiệp phát triển thị trường, kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm chi phí marketing và giúp bản thân có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
Hiển thị 1-20 trên 79 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản