Quản Trị Marketing

Công Ty TNHH Manage Soft

65/11 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Trị Marketing

Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho học viên kiến thức thực tiễn và ứng dụng về quản trị marketing từ quan điểm chiến lược, bao gồm nâng cao hiểu biết của học viên MBA về các khái niệm marketing, các công cụ và kỹ thuật phân tích, quy trình marketing, các chức năng marketing và môi trường marketing để giúp họ thành công hơn khi quản lý doanh nghiệp. Học viên sẽ áp dụng các kiến thức của khóa học để phân tích và giải quyết các vấn đề marketing chiến lược.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các bạn có hứng thú với khoá học Quản Trị Marketing

Thời Lượng

5 ngày

Nội Dung Khóa Học Quản Trị Marketing


- Ngày 1:
+ Triết lý và chiến lược Marketing
+ Trường hợp điển hình 1: Starbucks - đầu năm 2005
- Ngày 2:
+ Chiến lược sản phẩm
+ Trường hợp điển hình 2: Công ty Toucon Collections, Inc.
- Ngày 3:
+ Chiến lược phân phối
+ Trường hợp điển hình 3: Công ty Peak Garage Door, Inc.
- Ngày 4:
+ Chiến lược quảng cáo
+ Trường hợp điển hình 4:Thảm họa gà chiên Kentucky
- Ngày 5:
+ Chiến lược định giá
+ Trường hợp điển hình 5:Truyền thống và xu hướng: Một trường hợp điển hình về phản ứng của các đội bóng đối với thị trường vé chợ đen.

Công Ty TNHH Manage Soft
65/11 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (848)39930098
Website: http://managesoft.com.vn - Email: nfo@managesoft.com.vn
Manage Soft là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, xây dựng phát triển phần mềm, thiết kế website, thiết kế hệ thống mạng và cung cấp phần cứng,… luôn đi tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ mới vào các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng.
Sứ mệnh: Manage Soft cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát huy tối đa thế mạnh và tiềm năng của mình để nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất trong thời đại CNTT hóa.
Tầm nhìn: Manage Soft luôn định hướng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp mềm hàng đầu cho cộng đồng doanh nghiệp. Góp phần đưa doanh nghiệp đến thành công trong hoạt động kinh doanh cũng như quản lý.
Đồng bộ tài khoản