OCA: Introduction To SQL

Công Ty TNHH Manage Soft

65/11 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học OCA: Introduction To SQL

Khóa học này nhằm giúp học viên có được kiến thức về ngôn ngữ SQL và cách thức vận dụng chúng trên nền tảng CSDL Oracle. Trong khóa học, học viên sẽ học về khái niệm CSDl quan hệ, và ngôn ngữ SQL. Khóa học cung cấp những kỹ năng cần thiết cho các nhà phát triển ứng dụng, cũng như các nhà quản trị có thể viết những câu lệnh truy xuất vào table, thay đổi dữ liệu, quản lý table, tạo tables, views, synonym,...
Ngoài ra, trong phần môn học này học viên còn được học về các tính năng cao cấp của ngôn ngữ SQL như: lấy thông tin ngày tháng qua nhiều timezones, toán tử SET, regular expression…

Đối Tượng Tham Gia

- Quản trị CSDL
- Tư vấn bán hàng
- Hổ trợ kỹ thuật
- Quản trị dự án
- Phân tích thiết kế CSDL
- Tư vấn kỹ thuật
- Phát triển ứng dụng

Thời Lượng

40 Giờ

Nội Dung Khóa Học OCA: Introduction To SQL


- Retrieve row and column data from tables with the SELECT statement
- Employ SQL functions to generate and retrieve customized data
- Run data manipulation statements (DML) to update data in the Oracle Database 10g
- Control user access and manage schema objects
- Search data using advanced sub queries

Công Ty TNHH Manage Soft
65/11 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (848)39930098
Website: http://managesoft.com.vn - Email: nfo@managesoft.com.vn
Manage Soft là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, xây dựng phát triển phần mềm, thiết kế website, thiết kế hệ thống mạng và cung cấp phần cứng,… luôn đi tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ mới vào các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng.
Sứ mệnh: Manage Soft cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát huy tối đa thế mạnh và tiềm năng của mình để nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất trong thời đại CNTT hóa.
Tầm nhìn: Manage Soft luôn định hướng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp mềm hàng đầu cho cộng đồng doanh nghiệp. Góp phần đưa doanh nghiệp đến thành công trong hoạt động kinh doanh cũng như quản lý.
Đồng bộ tài khoản