Công Ty TNHH Manage Soft

65/11 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Khóa Học Công Ty TNHH Manage Soft

Giới Thiệu Công Ty TNHH Manage Soft

Manage Soft là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, xây dựng phát triển phần mềm, thiết kế website, thiết kế hệ thống mạng và cung cấp phần cứng,… luôn đi tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ mới vào các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng.
Sứ mệnh: Manage Soft cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát huy tối đa thế mạnh và tiềm năng của mình để nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất trong thời đại CNTT hóa.
Tầm nhìn: Manage Soft luôn định hướng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp mềm hàng đầu cho cộng đồng doanh nghiệp. Góp phần đưa doanh nghiệp đến thành công trong hoạt động kinh doanh cũng như quản lý.

Cơ Sở Vật Chất Công Ty TNHH Manage Soft

Phòng học đạt tiêu chuẩn với máy chiếu, điều hòa nhiệt độ và hệ thống thiết bị hỗ trợ giảng dạy và thực hành được trang bị riêng cho từng phòng học để đảm bảo thời lượng thực hành tối đa cho học viên và đảm bảo môi trường dạy tốt nhất. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt những kiến thức cần thiết cho các học viên.

Thông Tin Liên Hệ Công Ty TNHH Manage Soft

Công Ty TNHH Manage Soft
Địa chỉ: 65/11 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. hồ Chí Minh
Điện thoại: (848)39930098
Di động: 0932026781
Email: info@managesoft.com.vn - Hai.px@managesoft.com.vn
Website: http://managesoft.com.vn

Đồng bộ tài khoản