Bảo Mật Thông Tin

Công Ty TNHH Manage Soft

65/11 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Bảo Mật Thông Tin

An toàn, bảo mật thông tin luôn là mối bận tâm hàng đầu của các lãnh đạo tổ chức, doanh nghiệp hiện nay. Ứng dụng CNTT càng sâu, rộng thì tổ chức càng có nguy cơ gặp phải các sự cố về bảo mật và có khi phải trả những giá quá đắt cho những thiếu sót của mình khi đánh giá thấp vai trò của công tác bảo mật thông tin. Để có thể hoạch định và thực thi một chiến lược bảo mật tốt, nhiều tổ chức thậm chí đã thành lập hẳn một phòng bảo mật thông tin tách song song với phòng CNTT chỉ để đảm trách công tác này. Bài học này sẽ giới thiệu một số vấn đề về bảo mật, cách xây dựng các lớp bảo vệ phù hợp với nhu cầu và khả năng chi tiêu CNTT của tổ chức

Đối Tượng Tham Gia

CEO, CIO, IT Manager của các tổ chức, doanh nghiệp

Thời Lượng

Theo chương trình của khoá học

Nội Dung Khóa Học Bảo Mật Thông Tin


- Một số vấn đề về an toàn thông tin
- Tình hình bảo mật thông tin tại Việt Nam
- Các mối nguy hiểm cần nhận diện
- Các sự cố về an toàn thông tin
- Các kiểu tấn công của Hacker
- Các biện pháp bảo vệ
- Xây dựng chính sách an toàn thông tin
- Quy trình đánh giá rủi ro
- Phương pháp phân tích rủi ro
- Các giải pháp bảo vệ dựa vào công nghệ
- Thực hành: phân tích và đánh giá rủi ro về an toàn thông tin

Công Ty TNHH Manage Soft
65/11 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (848)39930098
Website: http://managesoft.com.vn - Email: nfo@managesoft.com.vn
Manage Soft là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, xây dựng phát triển phần mềm, thiết kế website, thiết kế hệ thống mạng và cung cấp phần cứng,… luôn đi tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ mới vào các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng.
Sứ mệnh: Manage Soft cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát huy tối đa thế mạnh và tiềm năng của mình để nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất trong thời đại CNTT hóa.
Tầm nhìn: Manage Soft luôn định hướng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp mềm hàng đầu cho cộng đồng doanh nghiệp. Góp phần đưa doanh nghiệp đến thành công trong hoạt động kinh doanh cũng như quản lý.
Đồng bộ tài khoản