Firewall - Deploying Cisco ASA Firewall Features

Công Ty TNHH Manage Soft

65/11 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Firewall - Deploying Cisco ASA Firewall Features

Môn học Deploying Cisco ASA Firewall Features (FIREWALL) 1.0 là một trong bốn môn học của chương trình CCNP Security, được giảng dạy bởi các đối tác đào tạo ủy quyền của Cisco Systems. Môn học này sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thiết lập, quản trị thiết bị Cisco ASA Firewall. Sau khi hoàn tất khóa học, học viên có thể sử dụng các tính năng bảo mật của Cisco ASA Firewall để hạn chế các rủi ro đối với cơ sở hạ tầng và các ứng dụng trên mạng máy tính, đồng thời môn học cũng cung cấp những kiến thức hỗ trợ cho việc vận hành thiết bị ASA Firewall.

Đối Tượng Tham Gia

- Kỹ thuật viên, kỹ sư mạng - người cấu hình và hỗ trợ các vấn đề bảo mật mạng.
- Các đối tượng có nhu cầu đạt chứng chỉ CCNP Security.
- Các nhà quản lý, kinh doanh cần có thêm kiến thức làm việc trong môi trường bảo mật mạng máy tính.

Thời Lượng

48 Giờ

Nội Dung Khóa Học Firewall - Deploying Cisco ASA Firewall Features


- Evaluate the basic technology, features, and hardware models of the Cisco ASA adaptive security appliance product line.
- Implement and maintain basic Cisco ASA adaptive security appliance connectivity and device management plane features.
- Implement and maintain data plane access control features of the Cisco ASA adaptive security appliance product family.
- Implement and maintain Cisco ASA adaptive security appliance features that integrate it with the local and global routing and switching infrastructure.
- Implement and maintain Cisco ASA adaptive security appliance virtualization and high availability features.
- Evaluate Cisco ASA adaptive security appliance SSM modules, their major features, and integrate them with the Cisco ASA adaptive security appliance.

Công Ty TNHH Manage Soft
65/11 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (848)39930098
Website: http://managesoft.com.vn - Email: nfo@managesoft.com.vn
Manage Soft là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, xây dựng phát triển phần mềm, thiết kế website, thiết kế hệ thống mạng và cung cấp phần cứng,… luôn đi tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ mới vào các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng.
Sứ mệnh: Manage Soft cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát huy tối đa thế mạnh và tiềm năng của mình để nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất trong thời đại CNTT hóa.
Tầm nhìn: Manage Soft luôn định hướng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp mềm hàng đầu cho cộng đồng doanh nghiệp. Góp phần đưa doanh nghiệp đến thành công trong hoạt động kinh doanh cũng như quản lý.
Đồng bộ tài khoản