Cisco Certified Network Professional Voice - CCNP Voice

Công Ty TNHH Manage Soft

65/11 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học CCNP Voice

Chứng chỉ CCNP Voice (Cisco Certified Network Professional CCNP Voice) chứng nhận cho những học viên đã vượt qua các kỳ thi bắt buộc của Cisco về lĩnh vực tích hợp truyền tiếng nói trong mạng máy tính truyền thống , mạng tích hợp Data , voice và Video... Khi hoàn thành chứng chỉ này học viên có đầy đủ kỹ năng để thiết kế, triển khai và quản trị các hệ thống mạng tích hợp giữa điện thoại truyền thống và mạng máy tính truyền dữ liệu. Ngoài ra học viên còn được trang bị các kiến thức chuyên sâu về các ứng dụng voice của Cisco như: Cisco Systems CallManager, quality of service (QoS), gateways, gatekeepers, IP phones, các ứng dụng voice, các tiện ích trên Cisco routers và Cisco Catalyst switches.

Đối Tượng Tham Gia

Học viên đã hoàn tất chương trình CCNA Security hoặc có kiến thức tương đương

Thời Lượng

Theo chương trình của khoá học

Nội Dung Khóa Học CCNP Voice


- Recommended Training
- Implementing Cisco Voice Communications and QoS v8.0 (CVOICE v8.0)
- Implementing Cisco Unified Communications Manager, Part 1 v8.0 (CIPT1 v8.0)
- Implementing Cisco Unified Communications Manager, Part 2 v8.0 (CIPT2 v8.0)
- Troubleshooting Cisco Unified Communications v8.0 (TVOICE v8.0)
- Integrating Cisco Unified Communications Applications v8.0 (CAPPS v8.0)

Công Ty TNHH Manage Soft
65/11 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (848)39930098
Website: http://managesoft.com.vn - Email: nfo@managesoft.com.vn
Manage Soft là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, xây dựng phát triển phần mềm, thiết kế website, thiết kế hệ thống mạng và cung cấp phần cứng,… luôn đi tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ mới vào các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng.
Sứ mệnh: Manage Soft cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát huy tối đa thế mạnh và tiềm năng của mình để nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất trong thời đại CNTT hóa.
Tầm nhìn: Manage Soft luôn định hướng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp mềm hàng đầu cho cộng đồng doanh nghiệp. Góp phần đưa doanh nghiệp đến thành công trong hoạt động kinh doanh cũng như quản lý.
Đồng bộ tài khoản