Đào Tạo Quản Trị Mạng CCNP

Đào Tạo Quản Trị Mạng CCNP
7 10 637
Chuyên viên mạng cao cấp Cisco CCNP (Cisco Certified Network Professional) là cấp thứ hai nằm trong hệ thống chương trình đào tạo chuyên viên, chuyên gia mạng máy tính của Tập đoàn Cisco Systems (gồm 3 cấp CCNA, CCNP, CCIE).
 • » Xem thêm
  • Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, CCNP được xem là chứng chỉ tương đương bậc Đại học về Công nghệ mạng. Học viên đạt trình độ CCNP được đánh giá là một chuyên viên mạng cao cấp, có khả năng thiết kế, cài đặt, cấu hình, quản lý, vận hành các mạng LAN, WAN, ... với quy mô từ 100 đến trên 500 node mạng. Sau khi hoàn thành khoá học Quản trị Mạng CCNP, học viên có khả năng: Triển khai các mạng mở rộng multilayer switch. Nắm vững các kiến thức về Spanning Tree, VLANs and Inter-VLAN routing, High Availability, Wireless Client Access, Access Layer Voice.

   Ứng dụng kiến thức Quản Trị Mạng CCNP:


   Khóa học Quản trị mạng CCNP cung cấp kiến thức giúp nắm vững các công nghệ kết nối WAN, công nghệ MPLS, có thể triển khai các chính sách quản lý (sử dụng AAA), bảo mật (sử dụng ACL, Cisco IOS Firewall, IPS) cho một hệ thống mạng lớn; triển khai mạng riêng ảo VPN. Có kiến thức nâng cao về định tuyến, các giao thức OSPF, EIGRP, IS-IS, BGP routing protocol, ứng dụng và cấu hình trong mạng, policy-based routing, redistribute route giữa các routing protocol. Khóa học Chuyên viên mạng CCNP còn giúp củng cố kiến thức về các công nghệ LAN switching, biết cách cấu hình và tối ưu các loại LAN Switches và Router. Nắm vững công nghệ VoIP, các nguyên lý bảo mật trong mạng không dây và quản lý các thành phần của mạng LAN không dây. Ngoài ra, sau khi tham gia Khóa học Quản trị mạng CCNP bạn có thể triển khai, đảm bảo chất lượng dịch vụ trong mạng tích hợp, giải quyết các sự cố về chất lượng dịch vụ.

   Kỹ năng đạt được khi tham gia Khóa học CCNP:


   • Lập kế hoạch, thực hiện, kiểm tra và gỡ rối hệ thống mạng LAN, mạng WAN hội tụ, tích hợp các giải pháp về truyền hình ảnh (video), truyền thoại (voice), mạng không dây cũng như bảo mật an toàn thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp.

   • Lắp đặt bộ chuyển mạch (Switch), thiết bị kết nối mạng không dây (Access-point), bộ định tuyến (Router) trong môi trường mạng hội tụ tích hợp truyền dữ liệu, thoại, hình ảnh hợp nhất của công ty với cấu trúc LAN, WAN của Cisco và các sản phẩm mạng khác.

   • Giải quyết sự cố cơ sở hạ tầng mạng.

   • Nâng cấp hoạt động của mạng 1 công ty có khoảng hơn 500 thiết bị đầu cuối và các thiết bị mạng trong hệ thống


   Khóa học Chuyên viên mạng CCNP dành cho những ai?


   - Kỹ sư, Kỹ thuật viên, Quản trị mạng đang phụ trách về CNTT tại các cơ quan, doanh nghiệp.
   - Sinh viên các trường ĐH, CĐ, THCN muốn chuyên sâu về CNTT, có ưu thế khi xin việc.
   - Các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu và nâng cao kiến thức, kỹ năng về công nghệ mạng.
   - Các khách hàng, kênh bán lẻ có kinh nghiệm với các thiết bị Cisco, hay có kiến thức rộng về mạng.

   Điều kiện để bạn được tham gia khóa học Quản trị mạng CCNP là gì


   - Những người có trình độ tương đương CCNA.
   - Chuyên viên mạng Cisco CCNA muốn nâng cao kỹ năng phát triển thành Admin thực sự cần thiết phải có CCNP.
   - Chuyên viên triển khai, quản trị hệ thống mạng trên nền tảng hệ thống Cisco.
   - Các chuyên viên mạng có kinh nghiệm trong lĩnh vực mạng muốn có bằng cấp CCNP của CISCO.
   Ngoài ra bạn cần phải có khả năng đọc và hiểu tài liệu tiếng Anh tốt để tiếp cận các kiến thức công nghệ thông tin chuyên sâu của quốc tế, giúp kết quả đạt được hiệu quả hơn.
Hiển thị 1-20 trên 26 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản