Khóa Học Quản Trị Hệ Thống - System Administrator

Khóa Học Quản Trị Hệ Thống - System Administrator
7 10 770
Ngày nay, Chuyên gia Quản Trị Hệ Thống là những vị trí rất quan trọng trong các doanh nghiệp tầm trung và lớn, vai trò của họ đảm bảo cho hệ thống hoạt động ổn định, quản trị và bảo mật thông tin cho doanh nghiệp.
 • » Xem thêm
  • Chương trình Đào tạo Quản trị hệ thống (System Administrator) tập trung chủ yếu vào các công nghệ về quản trị và an ninh hệ thống. Các công nghệ này đóng một vai trò rất quan trọng trong ngành Công nghiệp Công nghệ thông tin. Với mục đích đào tạo các chuyên gia giải pháp hệ thống doanh nghiệp, nên các chương trình Đào tạo Quản trị hệ thống tập trung đào tạo học viên một cách chuyên sâu về cài đặt và bảo trì các máy chủ, các dịch vụ, kỹ năng và chiến lược quản lý các hạ tầng và an ninh mạng trên các hệ thống Windows và Linux.

   Khóa học quản trị hệ thống là khóa học được thiết kế đặc biệt phù hợp với học viên đam mê tìm hiểu về các dịch vụ được triển khai trên các hệ thống sử dụng các loại hệ điều hành máy chủ, máy trạm khác nhau (Windows, Linux).

   Khóa học Quản trị hệ thống giúp bạn những gì


   Nội dung Khóa học System Admin cung cấp cho học viên các kiến thức liên quan đến triển khai, quản lý, giám sát và khắc phục sự cố về các dịch vụ hệ thống như: dịch vụ phân giải tên miền (DNS), dịch vụ cấp phát địa chỉ IP động (DHCP), dịch vụ truy cập từ xa VPN, dịch vụ Web (Web Server), dịch vụ mail (Mail Server), dịch vụ bảo mật truy cập mạng (NAP)….dựa trên nền tảng hệ điều hành máy chủ Windows Server 2012 và máy chủ Linux (CentOS).

   Những ai nên tham gia Khóa học Quản trị hệ thống


   Khóa học quản trị hệ thống được thiết kế phù hợp với các sinh viên kỹ thuật, các kỹ thuật viên, các chuyên viên công nghệ thông tin, các nhà quản trị hệ thống …

   Hoàn tất khóa học Quản Trị Hệ Thống (Systems Administrator):


   Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng vững chắc về Linux Network, quy trình xây dựng và phát triển hệ thống, quản trị hệ thống Linux - Windows, kỹ năng giải quyết sự cố trên hệ thống Linux - Windows. Có đủ kiến thức để tham dự các kỳ thi quốc tế do LPI, LPIC-1, LPIC-2, CCNA, CISCO. Khóa Đào tạo Quản trị hệ thống, học viên có đủ kiến thức và tự tin để thi lấy chứng chỉ quốc tế MCSA của Microsoft và quản trị hệ thống Linux (LPI). Bạn có thể triển khai được các dịch vụ quan trọng dựa trên hệ điều hành máy chủ Linux như: dịch vụ phần giải tên miền (DNS), dịch vụ cấp phát địa chỉ IP động (DHCP), dịch vụ thư điện tử (Mail), dịch vụ Web, tường lửa (Firewall)...

   Học Quản trị hệ thống bạn có thể làm được những gì??


   - Quản trị mạng doanh nghiệp
   - Quản trị hệ thống mạng
   - Chuyên viên quản trị mạng hệ thống mạng Microsoft
   - Chuyên viên quản trị mạng Cisco
   - Chuyên viên Công nghệ thông tin(IT Technician / Specialist)
   - Chuyên viên quản trị Website, Hosting, Server... (Webmaster)
   - Chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật (Help Desk), IT Support, IT Sales
Hiển thị 1-20 trên 166 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản