Khóa Học Quản Trị Website

Khóa Học Quản Trị Website
8 10 661
Quản trị Web là người có khả năng thiết kế, ứng dụng, duy trì một hoặc nhiều Website, có khả năng quản lý Website, Domain, Hosting, thành thạo các thao tác quản lý Web Server, Backup và Restore dữ liệu Web, bảo mật Website, quảng bá Website.
 • » Xem thêm
  • .. Đảm bảo sự vận hành trơn tru cho website, kịp thời giải đáp thắc mắc của khách hàng trực tuyến là những công việc thường nhật của webmaster. Ẩn mình đằng sau những trang web, công việc của bạn là âm thầm nhưng vô cùng quan trọng. Vì vậy, bạn cần phải trải qua các khóa học Quản trị Website để có các kiến thức cần thiết, giúp bạn giải quyết các vấn đề cần thiết cho một Website. Đến với các khóa học Quản Trị Web, bạn sẽ được học những kiến thức và kỹ năng về cách quản lý , cấu hình Domain, Hosting, nắm vững các khái niệm và cách sử dụng các trình điều khiển như CPanel, Direct Admin, Plesk,.. Cách dùng các phần mềm FTP, eMail Client, Front Page để tải website lên Server.

   Khóa học Quản trị Website chuyên nghiệp


   Webmaster là một công việc quản lý, có nhiều điểm tương đồng với những công việc quản lý khác nhưng cũng có những đặc trương riêng. Nhìn chung, công việc quản trị web bao gồm:
   - Quản trị về kỹ thuật
   - Quản trị về mặt nội dung
   - Quản trị về mặt kinh doanh
   Do tầm cỡ của các website rất khác nhau và lĩnh vực trên internet cũng hết sức đa dạng nên không thể nói công việc của người webmaster là cụ thể là làm việc gì. Ở những website nhỏ, webmaster có thể kiêm luôn công việc là người lập trình web, nhập liệu, nhưng ở những website lớn, có cơ sở dữ liệu lớn và thay đổi liên tục, người quản trị web không thể tự mình làm mọi thứ mà chỉ quản lý điều hành công việc chung, sao cho website ngày càng phát triển về chất cũng như lượng người truy cập.

   Học quản trị Website để thành Web Master


   Công việc của người quản trị web là điều hành cả về mặt kỹ thuật, nội dung lẫn kinh doanh cho website, bạn có thể không giỏi trong từng mặt cụ thể nhưng phải hiểu rõ từng chi tiết của website là điều cần thiết.
   - Webmaster cần có kiến thức về mạng, an ninh mạng và kỹ thuật mạng để giải quyết những vấn đề bảo mật hay công nghệ cho trang web. Đối với những website lớn, sắp xếp bố cục trang web, lập trình thiết kế web theo công nghệ nào, ngôn ngữ nào là vấn đề lớn. Làm sao cho trang web của mình phản ứng nhanh với nhu cầu người dùng mà vẫn an toàn, hiệu quả.
   - Webmasterphải am hiểu về lĩnh vực mà website mình đang cung cấp. Có thể người quản trị web không có khả năng biên tập, nhưng phải hiểu rõ nội dung đang tải trên website, dịch vụ website mang đến cho khách hàng và tình cảm mà người dùng dành cho trang web. Từ đó có những thay đổi, cập nhật kịp thời về mặt nội dung, đáp ứng nhu cầu của người theo đúng sự phát triển của thị trường.
   - Người quản trị web còn phải có khả năng quản lý. Chắc chắn một người không thể thông thạo và gánh vá nổi tất cả công việc để tạo nên một trang web, nên mỗi người, mỗi bộ phận sẽ chịu trách nhiệm một phần. Mảng lập trình, mảng thiết kế banner, mảng biên tập,… người quản trị web phải quản lý được tất cả những con người này và hướng họ làm việc theo đúng kế hoạch phát triển của website. Từ đó mang lại lợi nhuận cho trang web, cũng là lợi nhuận cho từng thành viên của trang web đó.

   Kỹ năng dành cho Webmaster:


   Những Webmaster chuyên nghiệp là người có khả năng tối ưu hóa website, hội tụ các kĩ năng về SEO, Email Marketing, Online Seeding,... Bên cạnh đó, những khóa học về Quản Trị Web còn cung cấp cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm về Hacking, cách tấn công trực tiếp và gián tiếp, khai thác - Tấn công 1 số mã nguồn thông dụng, đào tạo tư duy Hacking và kĩ thuật bảo mật Server, Website.

   Con đường để trở thành một webmaster


   Nhìn vào công việc cụ thể mà webmaster phải đảm đương, không ai dám cho rằng đây là một nghề nhàn hạ dễ xơi. Một số người đến với công việc webmaster qua trường lớp, nhưng nhiều người khác lại đến với công việc này thật tình cờ. Ngày nay, lương tháng của một webmaster cho một trang web loại khá, có tương tác người dùng hay nhằm mục đích kinh doanh là khá cao, có thể trên 10 triệu đồng. Tuy nhiên, mức lương này còn thay đổi tùy theo quy mô và lĩnh vực hoạt động của trang web. Bạn không thể trở thành một webmaster với mức lương cao chót vót ngay trong một thời gian ngắn. Bạn cần thời gian để tích lũy kỹ năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm để có thể làm tốt với nghề. Hãy theo học những Khóa học Quản trị Web, Lớp Đào tạo Webmaster, Khóa Quản trị Web doanh nghiệp... ở những địa chỉ đáng tin cậy trên KhaiGiang.VN, làm tốt công việc của mình một vài năm, rồi học thêm nhiều khóa học khác về lập trình web, tích lũy thật nhiều kinh nghiệm, bắt đầu ở vị trí webmaster cho những trang web nhỏ. Sau vài năm, bạn sẽ có được vị trí cũng như mức lương mà nhiều người mong ước.
Hiển thị 1-14 trên 14 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản