Đào Tạo Quản Trị Mạng MCSA

Đào Tạo Quản Trị Mạng MCSA
7 10 784
MCSA (Microsoft Certified Systems Administrator) là chứng chỉ quản trị mạng cao cấp của Microsoft có giá trị toàn cầu.
 • » Xem thêm
  • Trên website của Microsoft, thì MCSA là chứng chỉ giúp nâng cao sự nghiệp của bạn thông qua việc khẳng định bạn có đủ kỷ năng để quản lý và chuẩn đoán hỏng hóc những hệ thống chạy HĐH windows. Nói nôm na là MCSA là chứng chỉ xác định khả năng quản trị mạng (của Microsoft). Hiện nay, bạn có 2 lựa chọn về công nghệ ( theo HĐH) windows 2000 hoặc windowns 2003 server. Chứng chỉ Quản trị mạng MCSA giúp nâng cao sự nghiệp của bạn thông qua việc khẳng định bạn có đủ kỹ năng để quản lý và chẩn đoán hỏng hóc những hệ thống chạy hệ điều hành Windows.

   Bạn sẽ làm được gì khi học MCSA:


   * Thiết kế, cài đặt và vận hành hệ thống mạng LAN, WAN theo công nghệ mới của Microsoft dựa trên các hệ điều hành Windows Server 2003, Windows Server 2008. Thiết lập các chính sách quản lý tài nguyên, người dùng mạng trong mô hình Workgroup và Domain. Thiết lập và triển khai các dịch vụ mạng cơ sở (DHCP, DNS , FTP, Web), các kỹ thuật mạng cao cấp (Network load balancing, NPS, NAP, VPN, CA, IPv6,…).

   * Thông qua khóa học Quản Trị Mạng MCSA, học viên có khả năng triển khai bao gồm việc cài đặt và cấu hình hệ thống; Khả năng quản lý bao gồm việc quản trị và hỗ trợ người dùng trên hệ thống,... với những đặc tính công nghệ mới khác, có so sánh khác biệt giữa Windows Server 2003 và Server 2008 như khả năng tự phục hồi lỗi, an toàn dữ liệu, hỗ trợ làm việc từ xa, truyền file với tốc độ cao BITS, mã hóa dữ liệu Bitlocker, công nghệ ảo hóa Virtualization...Bên cạnh đó, Khóa học Quản trị mạng MCSA còn giúp học viên còn có thể: Cài Đặt, Vận Hành, Bảo Trì Hệ Thống Mạng Máy Tính Trên Nền Tảng Microsoft Windows Server 2008 cho Doanh nghiệp ở mọi qui mô: nhỏ, vừa và lớn, xây dựng và quản trị hệ thống Email cho doanh nghiệp từ qui mô nhỏ đến qui mô rất lớn, trở thành Chuyên Gia trong lãnh vực "An Ninh Mạng Máy Tính".

   Nhu cầu thực tế về MCSA


   Nhu cầu việc làm liên quan đến hệ thống Microsoft là rất lớn vì thực tế, 90% các hệ thống máy tính chạy trên nền của hệ điều hành Windows. Do đó, việc nắm vững các kiến thức, kỹ năng về quản trị hệ thống Microsoft sẽ là một lợi thế rất lớn và không thể thiếu đối với những người có định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT. Chứng chỉ MCSA cũng đang là yêu cầu bắt buộc trong hầu hết thông báo tuyển dụng vị trí quản trị mạng/hệ thống.

   Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực quản trị mạng thì chỉ cần tìm hiểu về MCP (mạng), MCSA và MCSE. Khi bạn thi đậu môn đầu tiên (để đạt được MCSA hay MCSE), bất kể đó là môn nào, bạn cũng được công nhận là MCP. Như vậy, cấp độ MCP không đủ cho những người thật sự quản trị một/nhiều mạng quy mô vừa và lớn. Mặc dù đa số các bạn khi theo học đều muốn "đi đến cùng" – tức trở thành MCSE – nhưng điều đó không cần thiết cho số đông. Công việc hiện nay mà các nhà tuyển dụng đang cần nhiều đòi hỏi kỹ năng của MCSA, với các kiến thức trong chương trình Đào tạo Quản trị mạng MCSA là đủ để bạn đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng đang cần hiện nay. Thực tế vì các doanh nghiệp cần người “quản trị” nhiều hơn là người "thiết kế" mạng.

   Bổ sung các chứng chỉ quan trọng của Microsoft:


   Hoàn tất khóa học Quản trị mạng MCSA, học viên có thể vượt Qua Các Kỳ Thi Quốc Tế Do Microsoft Tổ Chức Để Nhận Chứng Chỉ "MCTS (Microsoft Certified Technology Specialist) và MCSA 2008(Microsoft Certified Solution Associate) có giá trị toàn cầu.
Hiển thị 1-20 trên 29 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản