Đào Tạo Quản Trị Mạng MCSE

Đào Tạo Quản Trị Mạng MCSE
9 10 300
MCSE là viết tắt của Microsoft Certified Systems Engineer.
 • » Xem thêm
  • Đây là chứng chỉ về quản trị hệ thống mạng và cách dịch vụ mạng nâng cao trong hệ thống chứng chỉ của Microsoft. MCSE là chứng chỉ cung cấp những kiến thức nâng cao về việc thiết kế, triển khai các hệ thống mạng qui mô lớn. Khóa học quản trị hệ thống mạng MCSE nằm trong chương trình đào tạo kỹ sư hệ thống mạng chuyên nghiệp của Microsoft, tiếp sau khóa học MCSA. Đây là một bước nâng cao trình độ cho các chuyên viên quản trị hệ thống mạng trở thành kỹ sư hệ thống mạng chính thức được Microsoft công nhận trình độ và năng lực. MCSE là một khóa học tối ưu cho những cá nhân hay doanh nghiệp vốn đã sẵn có nền tảng phần cứng mạng của Microsoft và muốn đầu tư hơn trong việc khám phá thêm nhiều tính năng ưu việt của công nghệ Microsoft nhằm đạt được hiệu quả trong công việc kinh doanh.

   Khóa học Quản trị mạng MCSE dạy những gì?


   Khóa học quản trị mạng MCSE sẽ mang đến cho học viên những kiến thức thực tế như: Cài đặt, cấu hình load balancing, clustering để đảm bảo tính sẵn sàng và dự phòng cho hệ thống Server, xây dựng và triển khai giải pháp Backup cho hệ thống mạng doanh nghiệp, xây dựng và triển khai hệ thống tường lửa cho doanh nghiệp với qui mô lớn, quản trị hệ thống Domain Controller với qui mô lớn. Xây dựng giải pháp và triển khai việc kết nối các hệ thống Domain giữa các chi nhánh của công ty, quản trị hệ thống truy cập từ xa (Remote Access). Trong Khóa học MCSE, học viên sẽ được tiếp cận tìm hiểu những phương pháp tối ưu hóa và xử lý sự cố của mạng Microsoft Windows Server 2003 cùng những thiết bị cấu thành bao gồm TCP/IP vật lý và mạng logic, định tuyến và chuyển mạch, DHCP, thuật ngữ DNS, điều hành DNS, WINS, IPSec và truy cập mạng.

   Nội dung kiến thức Khóa học MCSE


   Bạn sẽ được học những nội dung như: Planning and maintaining a Microsoft Windows Server 2003 Network Infrastructure, Planning, Implementing, and Maintaining a Microsoft Windows Server 2003 Active Directory Infrastructure, Designing a Microsoft Windows Server 2003 Active Directory and Network Infrastructure.

   Kết thúc khóa học MCSE, học viên có thể


   • Phân tích các yêu cầu kinh doanh để thiết kế một hệ thống quản lý đáp ứng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

   • Phân tích và thiết kế bảo mật cho toàn bộ hệ thống.

   • Cài đặt và cấu hình các dịch vụ cao cấp của Windows Server tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt: VPN PPTP-EAP, VPN L2Tp-IPSec   Nhà tuyển dụng ưu ái với nhân viên có chứng chỉ của Microsoft vì:


   * Triển khai dự án tốt hơn
   * Tăng sự hài lòng của khách hàng
   * Giảm chi phí hỗ trợ
   * Chứng minh năng lực của nhà sản xuất
   * Nâng cao khả năng cạnh tranh
   * Lợi ích trong việc đầu tư cho nhân viên
   * Đánh giá chuẩn năng lực nhân viên một cách khách quan

   Tìm Khóa học Quản trị mạng MCSE ở đâu?


   KhaiGiang.VN với tiêu chí mang đến tiện ích cao nhất cho người học, đã tập hợp và tuyển chọn các trung tâm Đào tạo Quản trị mạng MCSE chuyên nghiệp, chất lượng. Với danh sách các trường đào tạo uy tín dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một Khóa học MCSE phù hợp, học phí ưu đãi, địa điểm thuận tiện...Cùng tham khảo để khởi đầu thành công trở thành chuyên gia quản trị mạng.
Hiển thị 1-15 trên 15 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản