Khóa Học Data Center EPI

Khóa Học Data Center EPI
8 10 624
Với tốc độ phát triển không ngừng của CNTT, trung tâm dữ liệu (Datacenter) đã trở thành một trong những quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp.
 • » Xem thêm
  • Với mục tiêu khai thác tối đa vai trò của công nghệ thông tin nhằm tạo ra sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp. Các doanh nhiệp dựa vào Công nghệ thông tin (CNTT) để cung cấp các dịch vụ kinh doanh quan trọng đến trực tiếp khách hàng đầu cuối. Việc xây dựng và khai thác Datacenter một cách hiệu quả là yếu tố rất quan trọng nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong xu thế hiện nay. Do đó điều quan trọng của Trung tâm dữ liệu (Data Center) là phải được thiết kế, duy trì và vận hành với tính sẵn sàng, an toàn và hiệu quả cao. Tuy nhiên, thực tế là hầu hết các Trung tâm dữ liệu (TTDL) không đáp ứng được đầy đủ các yêu này. Các công nghệ thay đổi thường xuyên và nhanh chóng đã tạo áp lực rất lớn lên các nhà quản lý TTDL khi họ bắt buộc phải thực hiện các thay đổi này.

   Quản trị dữ liệu tốt hơn với Khóa học Quản trị DataCenter EPI


   Khóa học Data Center EPI là nơi tích hợp tất cả các công nghệ hàng đầu về mạng, hệ thống và phần mềm ứng dụng được sử dụng trong hệ hống Data Center. Mạng được thiết kế dành riêng đáp ứng yêu cầu cực cao về tốc độ truyền giữa các thiết bị, tính ổn định được coi trọng và vấn đề bảo mật cho hệ thống mạng được đặt lên hàng đầu. Chương trình Đào tạo Quản trị DataCenter EPI được thiết kế để chuẩn bị cho các học viên tham gia có thể hiểu rõ được các thành phần chính của DataCenter. Khóa học DataCenter EPI sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức để biết làm thế nào để thiết lập, cải tiến những thành phần chính đó, như là: hệ thống nguồn, hệ thống lạnh, bảo mật, cabling, an ninh,… để đảm bảo tính sẵn sàng cao cho DataCenter. Đồng thời Khóa học Quản trị DataCenter EPI cũng cung cấp những kiến thức để học viên có thể vận hành và bảo trì các thành phần chính của DataCenter

   Data Center EPI trong doanh nghiệp:


   Các dịch vụ trên Internet cần tập trung để xử lý một lượng thông tin cực lớn yêu cầu cần có một hệ thống có đủ sức mạnh xử lý và hệ thống Data Center ra đời để đáp ứng các nhu cầu cần thiết. Kinh tế cũng là vấn đề được đặt ra khi triển khai hệ thống Data Center với chi phí rất lớn nhưng lại rất tiết kiệm cho các chi phí quản lý và bảo dưỡng hệ thống. Với việc kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng phát triển yêu cầu đặt ra cho việc bảo vệ và quản lý tập trung đối với dữ liệu của doanh nghiệp là yêu cầu thiết yếu. Cùng với nhiều dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng yêu cầu có khả năng xử lý cực lớn yêu cầu xây dựng và quản lý hệ thống Data Center là thiết yếu.

   Data Center với Các phần mềm hỗ trợ sử dụng tối đa Performance của phần cứng, giúp liên kết các máy chủ với Cluster tăng sức mạnh cho máy chủ và khả năng backup dữ liệu khi có sự cố sảy ra chỉ trong một thời gian ngắn hệ thống có thể đi vào hoạt động như bình thường và dữ liệu được bảo vệ không bị mất. Khi doanh nghiệp ngày càng phát triển nhu cầu tập trung dữ liệu để quản lý và cung cấp cho nhiều chi nhánh của công ty là yêu cầu vô cùng cần thiết.

   Nhữn ai nên tham gia Khóa học DataCenter EPI?


   Chương trình Đào tạo Quản trị DataCenter EPI dành cho đối tượng chính là các nhân viên IT, các nhân viên quản lý cơ sở hạ tầng và các chuyên gia vận hành đang làm việc trong Trung tâm dữ liệu, những nhân viên có trách nhiệm giám sát hoặc chịu trách nhiệm cho việc thực hiện và nâng cao tính sẵn sàng cao và khả năng quản lý của Trung tâm dữ liệu. Các cán chuyên viên, kỹ sư CNTT trong các tổ chức, doanh nghiệp. Các cán bộ quản lý về CNTT trong các tổ chức, doanh nghiệp. Các cán bộ kỹ thuật, tin học làm các công việc liên quan đến trung tâm dữ liệu như thiết kế, triển khai, vận hành, bảo trì, theo dõi…

   Sau khi hoàn thành Khóa học DataCenter EPI bạn có thể


   * Chọn được vị trí tối ưu cho trung tâm dữ liệu dựa trên những nhu cầu hiện tại và trong tương lai.
   * Mô tả được tất cả các thành phần quan trọng để đảm bảo tính sẵn sàng cao trong DataCenter , và biết cách làm thế nào để thiết lập hiệu quả DataCenter .
   * Phân loại và biết cách áp dụng các tiêu chuẩn công nghiệp khác nhau.
   * Mô tả được các công nghệ khác nhau của hệ thống UPS, cứu hỏa, làm mát, các hệ thống theo dõi, các tiêu chuẩn cabling,… và biết cách chọn và sử dụng chúng hiệu quả nhằm nâng cao tính sẵn sàng cho DataCenter với mức chi phí thấp nhất có thể.
   * Kiểm tra hệ thống phân phối điện để tránh thiệt hại do thời gian chết của hệ thống.
   * Thiết kế được 01 kiến trúc mạng có độ tin cậy và khả năng mở rộng cao, và học cách làm thế nào để đảm bảo được những người triển khai sử dụng đúng các kỹ thuật kiểm tra.
   * Ký kết các hợp đồng bảo trì hiệu quả với những đơn vị cung cấp thiết bị để đảm bảo được tính năng “bang for the buck”.
   * Thiết kế hệ thống giám sát DataCenter một cách hiệu quả, đảm bảo rằng đúng người đúng việc.
   * Xây dựng chính xác các tính toán về bảo mật cho cả tiến trình và các vấn đề về kỹ thuật, để bảo mật cho các thông tin trong DataCenter.
Hiển thị 1-4 trên 4 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản