Khóa Học Ảo Hóa Microsoft

Khóa Học Ảo Hóa Microsoft
8 10 233
Ảo hóa máy chủ, còn được biết đến với tên gọi ảo hóa phần cứng, là một chủ đề nóng trong thế giới CNTT do tiềm năng về những lợi ích kinh tế to lớn mà công nghệ này có thể đem lại.
 • » Xem thêm
  • Ảo hóa máy chủ cho phép chạy nhiều hệ điều hành trên một máy chủ vật lý duy nhất với vai trò là các máy ảo (VM). Nhờ ảo hóa máy chủ, bạn có thể hợp nhất các tải làm việc của những máy chủ chưa được sử dụng hết công suất lên trên số lượng ít hơn các máy được sử dụng hoàn toàn. Số lượng máy vật lý ít hơn có thể khiến chi phí giảm nhờ hạ thấp chi phí phần cứng, chi phí năng lượng và chi phí quản lý, cộng với việc tạo ra được một môi trường CNTT năng động.

   Thông tin về Microsoft và về ảo hóa:
   Với Windows Server 2008, mọi thứ cần thiết để hỗ trợ việc ảo hóa máy chủ đều có sẵn như một tính năng không thể thiếu của hệ điều hành như Windows Server 2008 Hyper-V. Nhờ vai trò Hyper-V cộng với các chính sách cấp phép đơn giản, giờ đây chưa bao giờ việc tận dụng các khoản tiết kiệm chi phí của công nghệ ảo hóa thông qua Windows Server 2008 lại dễ dàng đến vậy. Microsoft đã đạt được một mốc son quan trọng nữa trong quá trình phát triển Hyper-V bằng việc đưa ra được một phiên bản đầy đủ tính năng và hiện tại đã có thể download bản RC của Hyper-V. Bạn có thể download bản cập nhật cho Hyper-V RC tại: http://goo.gl/bYJNoo và hãy tận hưởng những lợi ích của nó như khả năng mở rộng, tính khả dụng, hiệu năng và cũng có thể kiểm tra thêm khả năng hỗ trợ các hệ điều hành khách.

   Khóa học ảo hóa Microsoft sẽ mang đến cho bạn những kiến thức như:
   - Windows Server 2008 Hyper-V
   - Các tình huống cơ bản cho Hyper-V
   - Các đặc tính then chốt của Hyper-V
   - Virtual Machine Manager trong System Center.

   Windows Server 2008 Hyper-V, công nghệ ảo hóa thế hệ mới dựa trên hypervisor dành cho máy chủ, cho phép tận dụng tối đa các khoản đầu tư phần cứng máy chủ bằng cách hợp nhất nhiều vai trò máy chủ như các máy ảo riêng biệt (VM) chạy trên một máy chủ vật lý duy nhất. Với Hyper-v, bạn cũng có thể vận hành song song nhiều hệ điều hành khác nhau một cách hiệu quả, như là Windows, Linux và các hệ điều hành khác,trên một máy chủ duy nhất, và tận dụng tối đa sức mạnh tính toán x64. Hyper-V cung cấp một nền tảng ảo hóa mạnh mẽ, tin cậy và có khả năng mở rộng, nền tảng này kết hợp với một tập duy nhất các các công cụ quản lý tích hợp để quản lý cả tài nguyên ảo và tài nguyên vật lý, cho phép bạn xây dựng một trung tâm dữ liệu linh hoạt và động năng.
Hiển thị 1-4 trên 4 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản