Đào Tạo Quản Trị Windows Server

Đào Tạo Quản Trị Windows Server
7 10 542
Quản trị Windows Server được xây dựng giúp những người quản trị gia tăng sự ổn định, linh hoạt cho hạ tầng server trong hệ thống của mình.
 • » Xem thêm
  • Giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí và mang lại một nền móng vững chắc để xây dựng nên một trung tâm dữ liệu được quản lý hiệu quả và năng động. Khóa học Quản trị Hệ thống Microsoft Windows Server nhằm giúp học viên có kiến thức cơ bản và chuyên sâu về quản trị mạng: quy trình xây dựng, quản lý và bảo trì hệ thống mạng máy tính; phân tích, thiết kế và quản lý các mạng máy tính. Tổ chức thiết kế, xây dựng và quản lý được các mạng máy tính, có khả năng xây dựng mô hình và áp dụng các nguyên tắc của quản trị mạng vào thực tế, đáp ứng yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

   Chuyên viên quản trị hệ thống có khả năng quản lý và xử lý các vấn đề về hệ thống và môi trường mạng máy tính dựa trên nền tảng hệ điều hành Microsoft Windows. Khóa học Quản Trị Windows Server là khóa học được nâng cấp từ khóa MCSA Windows Server 2003, với việc bổ sung thêm chương trình quản trị mạng với Windows Server 2008 đã mang lại cho khóa đào tạo Quản Trị Hệ Thống Microsoft sự tương trợ đáng kể cho học viên. Học viên có thể triển khai với mô hình mạng sử dụng Window Server 2003 – Hiện vẫn đang được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp, đồng thời vẫn sử dụng được với Server 2008 – Hiện đang được một số doanh nghiệp quan tâm triển khai.

   Tổng quan Khóa học Windows Server


   Khóa học Quản trị Windows Server được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên và các nhà quản trị mạng những kỹ năng cần thiết cấu hình triển khai, quản lý, tối ưu hóa hệ thống mạng Server 2008 R2 như: Tính năng kiểm soát truy cập NAP; hỗ trợ làm việc từ xa với Remote Desktop Gateway, Remote Application và BranchCache; bảo mật tối đa hệ thống với DNS Security và Direct Access, công nghệ ảo hóa Hyper – V. Nội dung chương trình Đào tạo Quản trị Windows Server và điều kiện học tập được thiết kế để tăng cường kĩ năng thực hành, với nhiều tình huống Lab thực tế.

   Mục tiêu Khóa học Quản trị Windows Server


   Chương trình đào tạo quản trị hệ thống mạng Windows Server của Microsoft được thiết kế tinh gọn tăng cường kỹ năng thực hành nhằm chuẩn bị cho học viên các kiến thức cần thiết để triển khai, quản lý và khắc phục sự cố liên quan đến các dòng Server của Microsoft:

   - Khả năng triển khai bao gồm việc cài đặt và cấu hình hệ thống
   - Khả năng quản lý bao gồm việc quản trị và hỗ trợ người dùng hệ thống này,...
   - Những đặc tính công nghệ mới khác của Server 2008 như khả năng tự phục hồi lỗi, an toàn dữ liệu, hỗ trợ làm việc từ xa, truyền file với tốc độ cao BITS, mã hóa dữ liệu Bitlocker, công nghệ ảo hóa Virtualization ...
   - kết hợp thêm Cài đặt, quản trị Mail Server: VPS mail server chạy Mdaemon.

   Những chứng chỉ khi hoàn tất khóa học Quản Trị Windows Server:


   Sau khi kết thúc khóa học, bạn đủ điều kiện thi lấy chứng chỉ MCSA của Microsoft, cũng như dễ dàng học bổ sung để thi lấy chứng chỉ MCSE Security & Messaging, MCITP 2008 của Microsoft và tạo điều kiện để thi đỗ các chứng chỉ quốc tế.
Hiển thị 1-20 trên 42 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản