Quản Trị Hệ Thống Mạng Windows Diploma In Infrastructure Management

Trung Tâm Đào Tạo Đại Học Hoa Sen - HSU

Phòng 001 Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Trị Hệ Thống Mạng

Môi trường mạng doanh nghiệp luôn đòi hỏi sự quản lý tập trung, tính ổn định, dễ dàng nâng cấp và khả năng bảo mật. Vì vậy các doanh nghiệp cần những nền tảng dựa trên server để phục vụ cho nhu cầu phát triển nhanh và luôn luôn thay đổi. Để đáp ứng nhu cầu đó, các doanh nghiệp cần những chuyên viên quản trị hệ thống có khả năng thiết kế, cài đặt, cấu hình, bảo trì giải quyết sự cố liên quan đến server hoặc hệ thống mạng. Windows Server 2008 của Microsoft là hệ điều hành mạng cao cấp nhất được sử dụng để điều hành hệ thống, quản lý ứng dụng, dịch vụ trên nền web. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức & kỹ năng cần thiết để thiết kế, xây dựng, triển khai, vận hành, quản lý và tối ưu hóa Windows Server 2008.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học dành cho chuyên viên và sinh viên CNTT đã có kiến thức cơ bản về mạng TCP/IP muốn tiến xa hơn trong nghề nghiệp thông qua việc trang bị kiến thức & kỹ năng quản trị hệ điều hành Windows và hệ thống mạng.

Thời Lượng

164 giờ

Nội Dung Khóa Học Quản Trị Hệ Thống Mạng


- Installing, Deploying, and Managing the Windows Server network Infrastructure
- Implementing Active Directory Domain Services on a Windows Server Environment
- Implementing Identity and Access Management in Windows Server Active Directory
- Planning and Designing a Windows Server Environment
- Module Test

Trung Tâm Đào Tạo Đại Học Hoa Sen - HSU
Phòng 001 Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: (08)3925384
Website: http://hsu.edu.vn - Email: nvt@hoasen.edu.vn
Trung tâm Đào tạo được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời của sinh viên và cộng đồng thông qua việc cung cấp các nội dung đào tạo mà người học chưa được tiếp cận thông qua những chương trình đào tạo chính quy. Quá trình phát triển của Trung tâm Đào tạo luôn gắn liền với sự phát triển của Đại học Hoa Sen, hiện nay hệ thống TTĐT đã phát triển với 4 Chi Nhánh nằm tại các đại điểm khác nhau trong TP. HCM bao gồm: Quận 3, Quận 12, Bình Thạnh, Tân Bình. Với mạng lưới rộng khắp, TTĐT đã mang đến sự thuận tiện cho người học khi được học tập tại những địa điểm gần địa phương.
Đồng bộ tài khoản