Khóa Học CCNA - Học Quản Trị Mạng CCNA

Khóa Học CCNA - Học Quản Trị Mạng CCNA
8 10 201
Chứng chỉ CCNA (Cisco Certified Network Associate) là một chứng chỉ nghề cơ bản về công nghệ mạng do hãng Cisco System có trụ sở đóng tại Mỹ cấp và được công nhận trên toàn thế giới.
 • » Xem thêm
  • Mục tiêu của CCNA là đem đến những kiến thức cho người học về khả năng lắp đặt bộ chuyển mạch (Switch), bộ định tuyến(Router) trong môi trường mạng phức tạp với cấu trúc LAN, WAN của Cisco và các sản phẩm mạng khác. CCNA được đánh giá là chương trình thành công nhất giúp các cá nhân phát triển và thành đạt trong lĩnh vực mạng truyền thông. Việc thành công của chương trình đào tạo này trên toàn thế giới là một minh chứng rõ nhất cho tính thiết thực của các kiến thức mà CCNA mang lại. Theo khảo sát hàng năm của CertCities.com, một ấn phẩm trực tuyến dành cho các chuyên gia công nghệ, CCNA là một trong những chứng chỉ được quan tâm hàng đầu hiện nay trên thế giới.

   Yêu cầu chứng chỉ CCNA tại Việt Nam


   Tại Việt Nam thường thì các nhân viên thiết kế, triển khai, quản trị hệ thống mạng sử dụng sản phẩm của Cisco đều yêu cầu phải có tối thiểu chứng chỉ CCNA. Đối với những dự án lớn có thể phải yêu cầu có CCNP (cấp cao hơn CCNA) hoặc thậm chí đến CCIE (là cấp cao nhất trong hệ thống chứng chỉ của Cisco. Hiện sản phẩm Cisco được sử dụng phổ biến tại ngân hàng, các bộ, tổng cục, viettel, fpt, công ty liên doanh… nên để có thể làm việc tại các tập đoàn này thì ứng viên nên có tối thiểu kiến thức của CCNA. Khóa học Quản trị mạng CCNA sẽ là lựa chọn ưu tiên giúp bạn tiếp cận kiến thức để được Đào tạo Quản trị mạng CCNA đáp ứng nhu cầu của thị trường tuyển dụng ngày nay về chuyên gia quản trị mạng.

   Khóa học Quản trị mạng CCNA


   Chương trình Đào tạo Quản trị mạng CCNA dành cho học sinh, sinh viên, kỹ thuật viên muốn trang bị cho mình một kiến thức nền tảng về mạng vững chắc để trở thành những người quản trị mạng chuyên nghiệp chịu trách nhiệm cấu hình và vận hành mạng. Chương trình cũng dành cho những ai đang muốn đạt được các chứng chỉ có giá trị quốc tế như CCENT, CCNA, và các chứng chỉ cao hơn của Cisco.

   Những câu hỏi thường gặp khi học Khóa CCNA:


   Khóa học CCNA ra đời nhằm mục đích trang bị các kiến thức cần thiết nhất cho học viên về mạng và sau khi hoàn tất khóa học Quản Trị Mạng CCNA, học viên có thể trả lời các câu hỏi: Mạng là gì? Mạng LAN khác WAN như thế nào? Luồng thông tin di chuyển như thế nào trên mạng? Tôi chọn thiết bị SWITCH, ROUTER nào và cấu hình chúng ra làm sao để thiết lập một mạng LAN, WAN? Khi mạng đang hoạt động và có sự cố xảy ra thì làm thế nào để giải quyết? Làm cách nào để mạng của tôi được bảo mật?

   Khóa học Quản trị mạng CCNA giúp bạn những gì?


   Học viên khi hoàn tất chương trình Đào tạo Quản trị mạng CCNA sẽ được huấn luyện các kỹ năng công nghệ cao về mạng như: thiết kế, lắp đặt và vận hành hệ thống mạng viễn thông-tin học. Khóa học Chuyên viên mạng CCNA sẽ đào tạo học viên trở thành một chuyên viên mạng thực thụ, có thể làm việc trong môi trường Internet và Mạng ngay sau khi tốt nghiệp. Học viên sẽ được tiếp cận với những công nghệ mạng tiên tiến nhất theo giáo trình chuẩn của chính hãng Cisco cung cấp và cập nhật thường xuyên.
Hiển thị 1-20 trên 43 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản