CCNA Security

Học Viện Mạng Cisco Cấp Vùng ProNet

Khu Công nghệ Phần mềm - Đại học Quốc Gia TP. HCM, Khu phố 6, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học CCNA Security

Chứng chỉ Chuyên viên Bảo mật Mạng Cisco (CCNA Security) là chứng chỉ thuộc lĩnh vực bảo mật mạng và là chứng chỉ tiên quyết của CCSP.Chương trình CCNA Security của Cisco Networking Academy có 01 học kỳ, trang bị cho học viên đầy đủ các kiến thức cơ bản về bảo mật mạng và kỹ năng về bảo mật trên các thiết bị Router và Switch để chuẩn bị cho kỳ thi lấy Chứng chỉ Quốc tế Chuyên viên Bảo mật Mạng Cisco (CCNA Security). Chứng chỉ này được công nhận tại hơn 150 nước trên toàn thế giới.
Chương trình CCNA Security đi sâu vào các kiến thức và kỹ năng căn bản của công nghệ bảo mật mạng trên Router và Switch như Khái niệm cấu hình bảo mật cho Router, Switch, AAA, Firewall, IPS, bảo mật LAN, VPN… giúp học viên có đủ tự tin làm các công việc như thiết kế, lắp đặt, cấu hình, khắc phục các lỗi về bảo mật trên Router, Switch, VPN, Firewall...

Đối Tượng Tham Gia

- Sinh viên chuyên ngành Công nghệ Thông tin, Điện tử Viễn thông;
- Kỹ sư mạng, kỹ thuật viên máy tính văn phòng, chuyên viên dự án xây dựng hạ tầng bảo mật mạng;
- Chuyên viên quản trị mạng có kinh nghiệm làm việc với các sản phẩm bảo mật mạng của Cisco (Firewall, IPS…) và có nhu cầu thi chứng chỉ để thăng tiến trong công việc.

Thời Lượng

72 giờ (2 tháng), bao gồm 1 học kỳ.

Nội Dung Khóa Học CCNA Security


- Modern Network Security Threats
- Securing Network Devices
- Authentication, Authorization, and Accounting
- Implementing Firewall Technologies
- Implementing Intrusion Prevention
- Securing the Local Area Network
- Cryptographic Systems
- Implementing Virtual Private Networks
- Managing a Secure Network

Học Viện Mạng Cisco Cấp Vùng ProNet
Khu Công nghệ Phần mềm - Đại học Quốc Gia TP. HCM, Khu phố 6, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trụ sở chính
Điện thoại: (08) 3724.4002
Website: http://pronet.edu.vn -
Tọa lạc tại khu Công nghệ phần mềm, ĐHQG TPHCM, chúng tôi - trung tâm ProNet được chính thức thành lập ngày 14/05/2005 với chức năng đào tạo các khóa học công nghệ mạng chuyên nghiệp. Chỉ sau 3 tháng hoạt động, chúng tôi đã khai giảng được 3 khóa học, đào tạo được 40 học viên cho chương trình CCNA theo tiêu chuẩn Học viện mạng Cisco. Với sự nỗ lực của toàn thể giảng viên, nhân viên, Trung tâm Pronet đã chứng tỏ được năng lực đào tạo cũng như chất lượng chương trình tại Việt Nam. Và như một phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi, ngày 26 tháng 8 năm 2005, sau 3 tháng 12 ngày - Cisco Systems® Việt Nam đã chính thức công nhận Khu công nghệ phần mềm Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh là Học viện mạng cấp Khu vực của Cisco tại Việt Nam chuyên phụ trách giáo trình Cisco Certified Network Associate (CCNA®). ProNet là học viện mạng đầu tiên tại Việt Nam nhận được vinh dự này. Với việc chính thức công nhận này, chúng tôi đã chính thức gia nhập danh sách những tổ chức giáo dục danh tiếng được công nhận là Học viện mạng cấp Khu vực của Cisco Systems tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản