Khóa Đào Tạo ITIL/ISO 27000 - Quản Lý Dịch Vụ CNTT

Khóa Đào Tạo ITIL/ISO 27000 - Quản Lý Dịch Vụ CNTT
9 10 679
ITIL (Information Technology Infrastructure Library) là tập các ấn phẩm được xuất bản bởi CCTA (sau này gọi là OGC, văn phòng thương mại chính phủ Vương Quốc Anh).
 • » Xem thêm
  • Để cung cấp một nền tảng làm việc cho những tổ chức, công ty, doanh nghiệp làm dịch vụ IT trên toàn thế giới dựa trên sự trải nghiệm và các kinh nghiệm tốt nhất của những tổ chức đã thành công trong lĩnh vực này. Khóa học ITIL tập trung vào các hướng dẫn, kinh nghiệm, cách thức tổ chức, quy trình, chức năng để quản lý dịch vụ CNTT. Hiện nay, cách doanh nghiệp đã công nhận ITIL và xem như 1 chuẩn thực hành cung cấp các dịch vụ quản lý Công nghệ thông tin (IT service management – ITSM) cho các doanh nghiệp, tổ chức trên toàn thế giới.

   Các doanh nghiệp hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới ngày càng phụ thuộc vào Công nghệ thông tin (CNTT) nhằm đáp ứng mục tiêu và nhu cầu kinh doanh của những doanh nghiệp này. Chính vì thế xu hướng ngày càng tăng, các nhu cầu sử dụng dịch vụ CNTT đáng tin cậy, có chất lượng cao cũng tăng theo.   Khóa học ITIL Foundation


   Khóa đào tạo ITIL Foundation thường sẽ bao gồm 5 bộ tài liệu hướng dẫn toàn bộ quá trình cung cấp dịch vụ CNTT từ việc xác định nhu cầu của tổ chức, yêu cầu của công nghệ đến việc thiết kế và triển khai, vận hành dịch vụ và cuối cùng là theo dõi và cải thiện chất lượng của dịch vụ Công nghệ Thông tin. Bộ tài liệu Khóa đào tạo ITIL Foundation bao gồm (Service Strategy, Service Design, Service Transition, Service Operation, Continual Service Improvement).

   Nếu bạn muốn trở thành chuyên gia CNTT! Hãy tham gia khóa học ITIL


   Nếu như bạn là Chuyên gia tư vấn IT, Trưởng phòng/Nhân viên IT/Cơ sở hạ tầng hay Nhà cung ứng dịch vụ IT thì Khoá học ITIL Foundation là khoá học cần thiết để bạn có thể phát triển cao hơn. Khóa đào tạo ITIL Foundation cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng nhất trong việc cung cấp, hỗ trợ và triển khai dịch vụ CNTT trong các công ty, tổ chức và doanh nghiệp. Khóa học ITIL Foundation giúp học viên có được những hiểu biết và nắm được các kiến thức theo yêu cầu để có thể học các khoá nâng cao tiếp theo của ITIL và tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ ITIL Foundation V3.

   Mục tiêu Khóa học ITIL


   Sau khi hoàn thành khoá học ITIL, học viên có thể hiểu, nắm được các kiến thức nền tảng của ITIL, và tác dụng của ITIL đối với việc quản trị dịch vụ CNTT. Ngoài ra, bạn cũng có thể nắm được cách thức để triển khai và áp dụng ITIL trong tổ chức, doanh nghiệp hay công ty về CNTT một cách dễ dàng. Sau khi hoàn tất khóa học ITIL bạn sẽ hiểu được vai trò của lãnh đạo trong việc áp dụng ITIL.

   Khóa học Tiêu chuẩn ISO 27000 về An Ninh Thông Tin


   Khóa học Tiêu chuẩn ISO 27000 chuyên sâu cho phép người tham dự phát triển chuyên môn cần thiết để hỗ trợ tổ chức trong việc thực hiện và quản lý một hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS) theo tiêu chuẩn ISO / IEC 27001:2013. Khi tham gia khóa học này, học viên cũng đạt được một sự hiểu biết thấu đáo về thực hành tốt nhất được sử dụng để thực hiện kiểm soát an toàn thông tin từ tất cả các mục tiêu và biện pháp kiểm soát của tiêu chuẩn ISO 27002.Ngày nay, Đào tạo Tiêu chuẩn ISO 27000 cũng hoàn toàn tương thích với tiêu chuẩn ISO 27003 (Hướng dẫn việc thực hiện một hệ thống ISMS), ISO 27004 (Đo bảo mật thông tin) và ISO 27.005 (Quản lý rủi ro trong bảo mật thông tin. Khóa học cũng cung cấp sự so sánh giữa ISO 27001 phiên bản 2005 và phiên bản 2013.

   Mục tiêu Khóa học Tiêu chuẩn ISO 27000 về ANTT


   Khóa đào tạo Tiêu chuẩn ISO 27000 về An ninh Thông tin giúp bạn hiểu phương pháp triển khai hệ thống an toàn thông tin (ISMS) theo ISO/ IEC 27001:2013. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tăng sự hiểu biết toàn diện về các khái niệm, tiêu chuẩn, phương pháp và kỹ thuật cần thiết cho việc quản lý, điều hành hiệu quả của một hệ thống quản lý an toàn thông tin. Bên cạnh đó, học viên hiểu mối quan hệ giữa các thành phần của một hệ thống quản lý an ninh thông tin, bao gồm cả quản lý rủi ro, kiểm soát và tuân thủ các yêu cầu của các bên liên quan khác nhau của doanh nghiệp, tổ chức. Ngoài ra, Khóa học Tiêu chuẩn ISO 27000 về ANTT cũng giúp học viên có được chuyên môn cần thiết để hỗ trợ tổ chức trong việc thực hiện, quản lý và duy trì một hệ thống ISMS theo quy định tại tiêu chuẩn ISO/ IEC 27001:2013, có được chuyên môn cần thiết để quản lý một đội ngũ thực hiện theo tiêu chuẩn ISO/ IEC 27001:2013. Không những thế, bạn còn thể phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để tư vấn cho các tổ chức về thực hành tốt nhất trong việc quản lý ANTT nhằm cải thiện khả năng phân tích và ra quyết định trong bối cảnh quản lý an toàn thông tin
Hiển thị 1-13 trên 13 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản