CCNAX V2.0

Cty CP Đào Tạo Và Giải Pháp Mạng IPexpert

60 Đào Tấn, Tp. Vinh, Nghệ An

Giới Thiệu Khóa Học CCNAX V2.0

Khóa học mới CCNAX 2.0 giúp bạn đạt chứng chỉ quốc tế do hãng sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới Cisco cấp. Những kỹ sư, chuyên viên mạng được nhận chứng chỉ CCNA được công nhận trên toàn thế giới, họ được chứng nhận là có một nền tảng kiến thức về mạng (networking) bao gồm mạng cục bộ (LAN) diện rộng (WAN) và Internet. Có chứng chỉ CCNA cũng chứng tỏ kỹ sư / chuyên viên có khả năng cấu hình và vận hành mạng LAN, WAN, khả năng ứng dụng các giao thức cũng như công nghệ như: IP, serial, framerelay, GRE, Vlan, Access-list, HSRP..

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học CCNA phù hợp với nhiều đối tượng, từ các bạn học sinh / sinh viên có mong muốn và mục tiêu trở thành các kỹ sư hệ thống mạng, các nhà quản trị, các nhân viên kinh doanh thiết bị mạng..

Thời Lượng

90 giờ

Nội Dung Khóa Học CCNAX V2.0


- Operation of IP Data Networks
- LAN Switching Technologies
- IP addressing (IPv4 / IPv6)
- IP Routing Technologies
- IP Services
- Network Device Security
- Troubleshooting
- WAN Technologies

Ưu Đãi Chung

Ưu đãi 40% học phí cho tất cả các khóa khi đăng kí học từ ngày 1/7/2014 đến ngày 31/7/2014
Giảm thêm 5% khi đăng kí nhóm 3 người, 10% cho nhóm 5 người trở lên

Cty CP Đào Tạo Và Giải Pháp Mạng IPexpert
60 Đào Tấn, Tp. Vinh, Nghệ An
Người liên hệ: Cty CP Đào Tạo Và Giải Pháp Mạng IPEXPER
Điện thoại: 0386685678
Website: http://ipexpert.vn - Email: info@ipexpert.vn
Công ty cổ phần Đào tạo và giải pháp mạng IPexpert là một công ty lấy khoa học kỹ thuật làm nền tảng, sự vững chắc về công nghệ đảm bảo cho công ty hoạt động mạnh mẽ trong các lĩnh vực Đào tạo Công nghệ thông tin, giải pháp mạng. IPexpert đang từng bước phấn đấu là một trong các công ty đi đầu trong việc đào tạo quản trị mạng hệ thống áp dụng các công nghệ thịnh hành trên thế giới và khu vực Việt Nam .Bên cạnh nội dung luôn được cập nhật mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn của các hãng, thì IPexpert còn nâng cao chất lượng thực hành cho học viên tại các phòng thực hành hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt học viên sẽ được học tập trong môi trường phòng Lab cao cấp nhất tại tại địa bàn hiện tại nếu tham gia các khóa học tại IPexpert. Cùng với đội ngũ đông đảo các kỹ sư, chuyên gia giỏi có kinh nghiệm làm việc và giảng dạy lâu năm, được cấp các chứng chỉ bởi các hãng danh tiếng trên thế giới, các học viên có thể hoàn toàn tin tưởng khi học tại IPexpert.IPexpert cung cấp các khóa đào tạo về CNTT từ những khóa học cung cấp kiến thức, kỹ năng nền tảng đến các kỹ thuật công nghệ cao theo tiêu chuẩn, đẳng cấp quốc tế.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản