Cấu Hình Các Dịch Vụ Cao Cấp Windows Server 2012

CTy CP Phát Triển & Chuyển Giao CN Toàn Cầu ITPro

Lô 38 - TT4, Khu đô thị Mỹ Đình - Sông Đà, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Cấu Hình Các Dịch Vụ Windows Server 2012

Khóa học này là khóa học cuối cùng trong 3 khóa về Windows Server 2012. Khóa học cung cấp các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thực thi cấu trúc lõi Windows Server 2012 trong môi trường doanh nghiệp. Khóa học cung cấp các dụng vụ dự trữ và cấu trúc trong môi trường Windows Server 2012 như quản lý định danh, cân bằng tải trọng mạng, đảm bảo tính liên tục, khôi phục thảm họa, khắc phục các lỗ hổng và quản lý chính xác.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học dành cho các kỹ sư IT có kinh nghiệm về thực thi, quản lý và duy trì cấu trúc lõi Windows Server 2012 trong môi trường doanh nghiệp, những ai muốn có tri thức và kỹ năng cần thiết để quản lý cấp cao và các dịch dự trữ trong môi trường Windows Server 2012.

Thời Lượng

5 ngày

Nội Dung Khóa Học Cấu Hình Các Dịch Vụ Windows Server 2012


- Module 1: Implementing Advanced Network Services
- Module 2: Implementing Advanced File Services
- Module 3: Implementing Dynamic Access Control
- Module 4: Implementing Distributed Active Directory Domain Services Deployments
- Module 5: Implementing Active Directory Domain Services Sites and Replication
- Module 6: Implementing Active Directory Certificate Services
- Module 7: Implementing Active Directory Rights Management Services
- Module 8: Implementing Active Directory Federation Services
- Module 9: Implementing Network Load Balancing
- Module 10: Implementing Failover Clustering
- Module 11: Implementing Failover Clustering with Hyper-V
- Module 12: Implementing Disaster Recovery

CTy CP Phát Triển & Chuyển Giao CN Toàn Cầu ITPro
Lô 38 - TT4, Khu đô thị Mỹ Đình - Sông Đà, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Công ty ITPro
Điện thoại: (84-4)37875728
Website: http://www.itpro.net.vn - Email: info@itpro.net.vn
Thành lập vào năm 2007, Công ty cổ phần phát triển và chuyển giao công nghệ toàn cầu ITPro là một công ty lấy khoa học kỹ thuật làm nền tảng, sự vững chắc về công nghệ đảm bảo cho công ty hoạt động mạnh mẽ trong các lĩnh vực Đào tạo Công nghệ thông tin - viễn thông, tích hợp hệ thống, giải pháp công nghệ cao. ITPro đang từng bước phấn đấu là một trong các công ty đi đầu trong việc đào tạo và chuyển giao công nghệ tiên tiến, thịnh hành trên thế giới và khu vực vào Việt Nam với hệ các hệ thống như: hệ thống quản trị, hệ thống kiểm tra, hệ thống hỗ trợ kiến thức trực tuyến... Bên cạnh nội dung luôn được cập nhật mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn của các hãng, thì ITPro còn nâng cao chất lượng thực hành cho học viên tại các phòng thực hành hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế của các hãng tiên tiến như Juniper, Microsoft, EC-Council, Oracle, LPI, SUN... Đặc biệt học viên sẽ được học tập trong môi trường phòng Lab cao cấp nhất tại Việt nam trị giá 4.000.000 USD nếu tham gia các khóa học của Juniper tại ITPro. Cùng với đội ngũ đông đảo các kỹ sư, chuyên gia giỏi được đào tạo trong và ngoài nước được tập hợp từ các công ty danh tiếng, được cấp các chứng chỉ bởi các hãng danh tiếng trên thế giới, các đối tác có thể hoàn toàn tin tưởng khi hợp tác với ITPro để triển khai thành công các chương trình đào tạo cao cấp về công nghệ thông tin.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản