Bảo Mật Ứng Dụng Web

Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Trí Tuệ Việt

Phòng 2206, tầng 22,Tháp B, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Bảo Mật Ứng Dụng Web

Khóa học bảo mật ứng dụng web tại Trung Tậm Đào Tạo Tin Học Chuyên Nghiệp Trí Tuệ Việt sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về web. Trang bị cho học viên kiến thức về bảo mật website. Tự phòng chống và bảo vệ website của mình​ trước các rủi ro tấn công từ hacker. Hoàn thiện kĩ năng thiết kế website theo hướng tối ưu hóa và bảo mật nhất. Hoàn tất chương trình, học viên được khả năng. Tự đánh giá, tìm hiểu các vấn đề bảo mật website của bạn mà hacker có thể khai thác để kiểm soát. Tự đề xuất các giải pháp về bảo mật để thực hiện các biện pháp phòng ngừa rủi ro. Ứng tuyển công việc tester, kiểm lỗi & bảo mật ứng dụng web tại các công ty thiết kế. Tự tin về mức độ an toàn của chính website bạn thiết kế.

Đối Tượng Tham Gia

- Đã từng học 1 trong các lớp Lập trình PHP, Web doanh nghiệp tại Trung Tậm Đào Tạo Tin Học Chuyên Nghiệp Trí Tuệ Việt. Hoặc có kiến thức lập trình PHP tương đương.
- Các lập trình viên thiết kế web muốn nâng cao kiến thức bảo mật và kĩ năng viết code phòng chống tấn công của hacker

Thời Lượng

2 tháng

Nội Dung Khóa Học Bảo Mật Ứng Dụng Web


- Chapter 1 – Why Is Secure Programming a Concern
- ​Chapter 2 – Validating and Sanitizing User Input
- Chapter 3: Preventing SQL Injection
- Chapter 4: Preventing Cross-Site Scripting
- Chapter 5: Preventing Remote Execution
- Chapter 6: Preventing Session Hijacking
- Chapter 7: Using CAPTCHAs
- Chapter 8: User Authentication, Authorization, and Logging
- Chapter 9: Preventing Data Loss
- Chapter 10: Securing Your Database
- Chapter 11: Using Encryption

Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Trí Tuệ Việt
Phòng 2206, tầng 22,Tháp B, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trực tiếp tại trung tâm
Điện thoại: 0435379880
Website: http://tritueviet.vn - Email: contact@tritueviet.vn
Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Trí Tuệ Việt trực thuộc Công ty Cổ phần Đào tạo và Truyền Thông Trí Tuệ Việt được thành lập theo Quyết định số 0312410509 của Sở đầu tư và Kế hoạch TP Hồ Chí Minh. Thực hiện các chương trình đào tạo và liên kết đào tạo ngắn hạn, dài hạn nhằm nâng cao khả năng đáp ứng về yêu cầu nguồn nhân lực trong xã hội. Đào tạo và liên kết cấp chứng chỉ Tin học ứng dụng trình độ A, B theo chương trình của Bộ ban hành. Chủ động phối hợp với các đơn vị khác trong việc tổ chức các hội thảo khoa học về chuyên ngành Tin học và Truyền thông. Phối hợp với các giảng viên các trường đại học: Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Bách khoa, Đại học quốc gia và các đơn vị kinh tế, các công ty tin học uy tín thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học công nghệ thông tin và triển khai ứng dụng vào lĩnh vực đào tạo và quản lý kinh tế. Sản xuất phần mềm tin học ứng dụng. Thực hiện các dịch vụ khoa học công nghệ: thông tin, tư vấn trong lĩnh vực tin học.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản