Chuyên Viên Quản Trị Website AWA

Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena

92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chuyên Viên Quản Trị Website AWA

Ngày nay các cơ quan doanh và tổ chức đều có những website riêng và đội ngũ quản trị website riêng biệt. Với nhu cầu đó chúng tôi khai giảng lớp Chuyên Viên Quản Trị Website AWA là chương trình đào tạo được ATHENA thiết kế tinh gọn tăng cường kỹ năng thực hành xây dựng và quản trị website nhằm chuẩn bị cho học viên các kiến thức cần thiết để triển khai, quản lý và khắc phục sự cố liên quan đến các hệ thống website như web tin tức, web bán hàng, tối ưu hóa tìm kiếm để đưa website của bạn lên top đầu tìm kiếm, đồ họa cho web: thiết kế banner, ảnh động để Website của bạn đẹp, hấp dẫn mà vẫn gọn nhẹ đặc biệt học viên được tặng hosting trị giá 300.000 đ để thực hành trong quá trình học, đưa website của mình lên Internet và chạy thử. Khóa học này được tổ chức với mục tiêu là giúp cho học viên quản trị và phát triển hệ thống website của mình tốt hơn nữa. Tự mình xây dựng được website và quản trị, phát triển website với các kỹ năng liên quan đến quản lý dự án. Ai cũng học được những kiến thức cập nhật mới nhất và cần thiết nhất về thương mại điện tử (Emarketing – SEO) và SEO website của mình vào Google.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho sinh viên, cá nhân và những người đang đi làm trong các doanh nghiệp người đam mê xây dựng website muốn tiến sâu vào môi trường thiết kế website và thương mại điện tử.

Thời Lượng

2 tháng (cấp tốc 1 tháng)

Nội Dung Khóa Học Chuyên Viên Quản Trị Website AWA


- Xây dựng web cấp tốc bằng WordPress.
- Tự làm web bán hàng trực tuyến bằng Open Cart.
- Thiết kế, quản trị Website Doanh Nghiệp bằng Joomla.
- SEO Google - đưa sản phẩm của bạn lên top đầu kết quả tìm kiếm.
- Corel - Xử lý đồ họa ảnh động và banner website.

Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena
92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)38244041
Website: http://www.athena.edu.vn - Email: support@athena.edu.vn
Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena được thành lập từ năm 2004, là một tổ chức quy tụ nhiều trí thức trẻ Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lãnh vực CNTT, với tâm huyết góp phần vào công cuộc thúc đẩy tiến trình đưa công nghệ thông tin là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần phát triển nước nhà. Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng ATHENA với các lĩnh vực đào tạo chuyên sâu quản trị mạng, an ninh mạng, thương mại điện tử theo các tiêu chuẩn quốc tế của các hãng nổi tiếng như Microsoft, Cisco, Oracle, Linux LPI, CEH. Song song đó, trung tâm ATHENA còn có những chương trình đào tạo cao cấp dành riêng theo đơn đặt hàng của các đơn vị. Sau gần 10 năm hoạt động,nhiều học viên tốt nghiệp trung tâm ATHENA đã là chuyên gia đảm nhận công tác quản lý hệ thống mạng, an ninh mạng cho nhiều bộ ngành. Ngoài chương trình đào tạo, trung tâm ATHENA còn có nhiều chương trình hợp tác và trao đổi công nghệ với nhiều đại học lớn như đại học bách khoa thành phố Hồ Chí Minh, học viện an ninh nhân dân (Thủ Đức), học viện bưu chính viễn thông,...

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản