Bảo Mật Mạng ACNS

Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena

92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Bảo Mật Mạng ACNS

Bảo mật mạng ACNS (Athena Certified Network Security) hay Security+ là khóa học cung cấp những kiến thức về bảo mật mạng máy tính mang tính độc lập (không phụ thuộc vào sản phẩm của một hãng duy nhất nào) để học viên có thể hiểu được các nguyên lý về bảo mật, các vấn đề bảo mật mạng trong quá trình trao đổi thông tin, các kiến trúc của bảo mật, phương pháp mã hóa và các vấn đề liên quan đến tổ chức và hoạt động để đảm bảo tính bảo mật mạng cho tổ chức. Sau khi học xong khóa học, học viên hoàn toàn có đủ khả năng nắm rõ các nguyên lý chính trong công tác bảo mật mạng máy tính trong gia đình, công ty, cơ quan, xí nghiệp, trường học từ đó đưa ra được các biện pháp ứng xử thích hợp để đối phó và ngăn ngừa. Khóa học cũng giúp cho học viên ôn tập đủ kiến thức để thi chứng chỉ Security + của CompTIA. Điểm đặc biệt đối với chứng chỉ của Comp TIA là không bao giờ hết hạn và bạn không cần phải thi lại giống như các chứng chỉ của các hãng.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho chuyên gia, các kỹ thuật viên về mạng máy tính, các sinh viên của khối ngành công nghệ thông tin và bưu chính viễn thông.

Thời Lượng

2 tháng (học online)

Nội Dung Khóa Học Bảo Mật Mạng ACNS


- Các khái niệm nền tảng về bảo mật.
- Những mối đe dọa tiềm tàng.
- Củng cố an toàn (harden) các dịch vụ và hệ thống trong mạng nội bộ.
- Củng cố an toàn các dịch vụ và hệ thống có nối kết Internet.
- Bảo mật giao tiếp mạng.
- Xây dựng và quản lý hạ tầng khóa công khai PKI.
- Quản lý chứng chỉ số CERTIFICATES – bảo mật email.
- Hoạch định và triển khai các chính sách bảo mật trong tổ chức.
- Giám sát hạ tầng mạng, phát hiện xâm nhập.

Ưu Đãi Chung

Giảm 10% cho các học viên đăng kí trước 10 ngày, học viên cũ, sinh viên.

Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena
92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)38244041
Website: http://www.athena.edu.vn - Email: support@athena.edu.vn
Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena được thành lập từ năm 2004, là một tổ chức quy tụ nhiều trí thức trẻ Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lãnh vực CNTT, với tâm huyết góp phần vào công cuộc thúc đẩy tiến trình đưa công nghệ thông tin là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần phát triển nước nhà. Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng ATHENA với các lĩnh vực đào tạo chuyên sâu quản trị mạng, an ninh mạng, thương mại điện tử theo các tiêu chuẩn quốc tế của các hãng nổi tiếng như Microsoft, Cisco, Oracle, Linux LPI, CEH. Song song đó, trung tâm ATHENA còn có những chương trình đào tạo cao cấp dành riêng theo đơn đặt hàng của các đơn vị. Sau gần 10 năm hoạt động,nhiều học viên tốt nghiệp trung tâm ATHENA đã là chuyên gia đảm nhận công tác quản lý hệ thống mạng, an ninh mạng cho nhiều bộ ngành. Ngoài chương trình đào tạo, trung tâm ATHENA còn có nhiều chương trình hợp tác và trao đổi công nghệ với nhiều đại học lớn như đại học bách khoa thành phố Hồ Chí Minh, học viện an ninh nhân dân (Thủ Đức), học viện bưu chính viễn thông,...
Đồng bộ tài khoản