Quản Trị Viên An Ninh Mạng

Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena

92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Trị Viên An Ninh Mạng

Trung tâm đào tạo an ninh mạng ATHENA là đối tác đào tạo và cung cấp nhân sự CNTT, quản trị mạng, an ninh mạng chất lượng cao theo đơn đặt hàng cho các đơn vị như ngân hàng, doanh nghiệp, các cơ quan chính phủ, tổ chức tài chính. Do đó, để đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực an ninh mạng chất lượng cao cho các doanh nghiệp, trung tâm Athena đã thiết kế và xây dựng chương trình đào tạo quản trị viên an ninh mạng ANST (học 12 tháng). Chương trình ANST thường xuyên được cập nhật các công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng và thay đổi thường xuyên của các đơn vị đặt hàng tuyển dụng nhân sự. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể làm quản trị mạng và đảm bảo an ninh các hệ thống mạng của các doanh nghiệp. Bạn sẽ thành thạo nghề để có thể làm việc hoặc có thể tự kinh doanh tại các công ty tư vấn, thiết kế ,… về công nghệ thông tin. Học viên còn có cơ hội học tiếp 1 học kỳ (6 tháng) để lấy bằng chuyên gia an ninh mạng AN2S, nâng cao trình độ, được đảm bảo thực tập và giới thiệu việc làm.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT yêu thích máy tính và mong muốn làm nghề quản trị mạng. Sinh viên các trường cao đẳng đại học Người đi làm mong muốn có công việc tốt hơn, liên quan đến mạng máy tính.

Thời Lượng

Thời gian học 1 năm, học 6 buổi/tuần: ca ngày (8h-12h), ca tối (5h30-9h30)

Nội Dung Khóa Học Quản Trị Viên An Ninh Mạng


- Quản trị mạng cơ bản và cài đặt máy tính - ACBN.
- Chuyên đề Hacking và bảo mật Windows.
- Chuyên đề System hacking khai thác hệ thống.
- Chuyên đề xây dựng diễn đàn, forum, mạng xã hội bằng VBB.
- Chuyên đề xây dựng, quản trị web tin tức bằng WordPress.
- Quản trị mạng Microsoft MCSA + Xây dựng hệ thống mạng doanh nghiệp.
- Quản trị hệ thống mạng Cisco- CCNA.
- Đồ án thực hành xây dựng hệ thống mạng doanh nghiệp 1.
- Quản trị hệ thống Linux LPI 1 (cơ bản).
- Quản trị hệ thống Linux LPI 2 (nâng cao).
- Bảo mật mạng ACNS – Security+.
- Chuyên đề bảo mật mạng Wi-Fi.
- Thực tập onsite tại Athena.
- Luận văn tốt nghiệp.

Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena
92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)38244041
Website: http://www.athena.edu.vn - Email: support@athena.edu.vn
Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena được thành lập từ năm 2004, là một tổ chức quy tụ nhiều trí thức trẻ Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lãnh vực CNTT, với tâm huyết góp phần vào công cuộc thúc đẩy tiến trình đưa công nghệ thông tin là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần phát triển nước nhà. Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng ATHENA với các lĩnh vực đào tạo chuyên sâu quản trị mạng, an ninh mạng, thương mại điện tử theo các tiêu chuẩn quốc tế của các hãng nổi tiếng như Microsoft, Cisco, Oracle, Linux LPI, CEH. Song song đó, trung tâm ATHENA còn có những chương trình đào tạo cao cấp dành riêng theo đơn đặt hàng của các đơn vị. Sau gần 10 năm hoạt động,nhiều học viên tốt nghiệp trung tâm ATHENA đã là chuyên gia đảm nhận công tác quản lý hệ thống mạng, an ninh mạng cho nhiều bộ ngành. Ngoài chương trình đào tạo, trung tâm ATHENA còn có nhiều chương trình hợp tác và trao đổi công nghệ với nhiều đại học lớn như đại học bách khoa thành phố Hồ Chí Minh, học viện an ninh nhân dân (Thủ Đức), học viện bưu chính viễn thông,...
Đồng bộ tài khoản