Quản Trị Hệ Thống Mạng MCITP Server Admin 2008

Trung Tâm Đào Tạo Thăng Long

Tòa nhà D25, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học MCITP Server Admin 2008

Để giúp cho các nhà quản trị viên có thể làm chủ được hệ thống máy tính chạy trên hệ điều hành Windows Server, Microsoft đã phát triển chương trình đào tạo MCITP SA 2008 ( Microsoft Certified IT Professional - Server Administrator ). Khóa học cung cấp những kỹ năng cần thiết để triển khai, quản lý và hỗ trợ khắc phục các sự cố trong hệ thống mạng 2008. Với sự ra đời của Windows Server 2008 và hệ điều hành Windows 7, Microsoft luôn khẳng định vị trí số 1 của mình trong lĩnh vực hệ thống máy tính. Sau khi kết thúc khóa học các học viên sẽ có được các kỹ năng:
- Xây dựng hỗ trợ cho người dùng và quản trị hệ thống Email cho doanh nghiệp từ quy mô nhỏ cho đến quy mô lớn
- Cài đặt, vận hành, bảo trì hệ thống mạng Domain trên nền tảng Microsoft Windows Server 2008
- Xây dựng các hệ thống FTP server, Webserver, Security, VPN, trên nền Windows Server 2008
- Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực an ninh mạng máy tính
- Vượt qua các kỳ thi quốc tế do Microsoft tổ chức để nhận chứng chỉ MCITP Server Administrator 2008 có giá trị trên toàn thế giới.

Đối Tượng Tham Gia

- Các bạn yêu thích ngành CNTT
- Sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, ĐH về chuyên ngành kỹ thuật, CNTT
- Chuyên gia tư vấn về dự án, Kỹ sư hệ thống, kỹ thuật viên, quản trị mạng đang phụ trách về CNTT tại các cơ quan, doanh nghiệp muốn có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm để điều hành hệ thống mạng của cơ quan và đơn vị

Thời Lượng

3,5 tháng

Nội Dung Khóa Học MCITP Server Admin 2008


- Module 1: Implementing active directory domain services
- Module 2: Configuring domain name service for active directory domain services
- Module 3: Configuring active directory object

Trung Tâm Đào Tạo Thăng Long
Tòa nhà D25, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Đào Tạo Thăng Long
Điện thoại: (04)63282880
Website: http://www.microsoft.edu.vn - Email: anhnt@niit-thanglong.edu.vn
Mục tiêu của trung tâm đào tạo Thăng Long là tổ chức những khóa đào tạo chất lượng cao đáp ứng các chuẩn chuyên nghiệp của Microsoft. Đối tượng được đào tạo là những nhà quản trị hoặc phát triển hệ thống thông tin trong các cơ quan, doanh nghiệp có quy mô, tầm cỡ khác nhau sử dụng mạng máy tính cục bộ (LAN) hoặc mạng diện rộng (WAN). Thông qua các chương trình đào tạo của Thăng Long nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng phục vụ công tác chuyên môn, học viên có thể tiếp tục theo đuổi các chương trình thi chứng chỉ quốc tế của Microsoft dành cho các chuyên gia quản trị mạng, phát triển ứng dụng, phát triển giải pháp, cơ sở dữ liệu (MCSA, MCSE, MCAD, MCSE, MCDBA…). Dù bạn đang tìm cách bổ sung các kĩ năng mới hay nâng cao những kĩ năng vốn có thì sự hợp tác giữa Microsoft với các đối tác được Microsoft ủy quyền đào tạo (CPLS) và các chuyên viên đào tạo có chứng nhận của Microsoft (MCT) sẽ đem đến cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết để bạn được mục tiêu sự nghiệp của mình. Những thông tin sau sẽ cho bạn những mô tả vắn tắt về các tài nguyên sẵn có trên Website đào tạo của chúng tôi.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản