Cisco Certified Internet Provider - CCIP

Công Ty TNHH Manage Soft

65/11 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Cisco Certified Internet Provider

Chứng chỉ CCIP (Cisco Certified Internetwork Professional) cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu về Networking để có thể thiết kế, triển khai các hệ thống mạng lớn của các nhà cung cấp dịch vụ (service provider). Những học viên đạt chứng chỉ CCIP hoàn toàn có khả năng hiểu và nắm rõ các kỹ năng cần thiết để làm việc với các hệ thống lớn như: IP routing, IP QoS (Quality of Service), BGP (Border gateway Protocol), và MPLS (Multiple Protocol Label Switch).

Đối Tượng Tham Gia

Học viên phải có chứng chỉ CCNA

Thời Lượng

Theo chương trình của khoá học

Nội Dung Khóa Học Cisco Certified Internet Provider


- ROUTE: Implementing Cisco IP Routing
- QOS:Implementing Cisco Quality of Service
- BGP: Configuring BGP on Cisco Routers
- MPLS: Implementing Cisco MPLS

Công Ty TNHH Manage Soft
65/11 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (848)39930098
Website: http://managesoft.com.vn - Email: nfo@managesoft.com.vn
Manage Soft là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, xây dựng phát triển phần mềm, thiết kế website, thiết kế hệ thống mạng và cung cấp phần cứng,… luôn đi tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ mới vào các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng.
Sứ mệnh: Manage Soft cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát huy tối đa thế mạnh và tiềm năng của mình để nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất trong thời đại CNTT hóa.
Tầm nhìn: Manage Soft luôn định hướng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp mềm hàng đầu cho cộng đồng doanh nghiệp. Góp phần đưa doanh nghiệp đến thành công trong hoạt động kinh doanh cũng như quản lý.
Đồng bộ tài khoản