Security Certified Network Architect - SCNA

Công Ty TNHH Manage Soft

65/11 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Security Certified Network Architect

Khóa học cung cấp kiến thức nền tảng nhất cho các quản trị viên mạng và các chuyên gia an ninh mạng, những người muốn tìm hiểu sâu hơn kiến thức về bảo mật, an ninh mạng xung quanh các vấn đề về PKI và sinh trắc học. Có 2 khóa học trong chương trình SCNA: Advanced Security Implementation (ASI), and Enterprise Security Solutions (ESS). 2 khoá học này cũng nhằm mục đích giúp học viên chuẩn bị cho kỳ thi quốc tế SCNA.

Đối Tượng Tham Gia

Chương trình này dành cho những chuyên gia an ninh mạng, những chuyên viên bảo mật thông tin, những người thực thi các giải pháp bảo mật trong hệ thống mạng cũng như hệ điều hành sử dụng PKI và sinh trắc học Biometrics. Học viên tham dự chương trình cần phải học qua các khoá chuyên gia quản trị mạng MCSE/CCNA hoặc các bằng cấp tương đương.

Thời Lượng

80 Giờ

Nội Dung Khóa Học Security Certified Network Architect


- SCNA Advanced Security Implementation (ASI)
- Introduction to Trusted Networks
- Cryptography and Data Security
- Computer Forensics
- Law and Legislation
- Biometric - Who You Are
- Strong Authentication
- Digital Certificates
- Digital Signatures
- Enterprise Security Solutions (ESS)
- Defense to Trust
- Planning a Trusted network
- Microsoft Trusted Networks
- Linux Certificate Authorities
- Managing Certificates
- Local Resource Security
- Wireless Network Security
- Secure Email
- Building Trusted networks

Công Ty TNHH Manage Soft
65/11 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (848)39930098
Website: http://managesoft.com.vn - Email: nfo@managesoft.com.vn
Manage Soft là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, xây dựng phát triển phần mềm, thiết kế website, thiết kế hệ thống mạng và cung cấp phần cứng,… luôn đi tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ mới vào các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng.
Sứ mệnh: Manage Soft cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát huy tối đa thế mạnh và tiềm năng của mình để nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất trong thời đại CNTT hóa.
Tầm nhìn: Manage Soft luôn định hướng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp mềm hàng đầu cho cộng đồng doanh nghiệp. Góp phần đưa doanh nghiệp đến thành công trong hoạt động kinh doanh cũng như quản lý.
Đồng bộ tài khoản