Web Component Development With Servlet And JSP Technologies

Công Ty TNHH Manage Soft

65/11 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Web Component Development With Servlet And JSP Technologies

JavaServer Pages (JSP) và servlets là những kỹ thuật chính để lập trình Web với công nghệ Java (J2EE). Khóa học “Phát triển Web với công nghệ Servlet và JSP” cung cấp cho những lập trình viên Java kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng nhanh chóng những ứng dụng Web từ công nghệ servlet và JSP, sử dụng Tomcat server và Struts framework.
Học viên được tìm hiểu những phương pháp phân tích, thiết kế, lập trình, và triển khai ứng dụng Web với công nghệ Java. Những bài thực hành lấy từ thế giới thực cung cấp cho học viên những kinh nghiệm trong việc xây dựng và triển khai những module Web nhỏ và trung bình trong 1 ứng dụng lớn.

Đối Tượng Tham Gia

Những lập trình viên Java với kỹ năng tương đương Oracle Certified Java Developer, những người đang viết Web components được sử dụng trong việc thiết lập và tạo trang Web có nội dung động. Đây không phải là khóa học cho những người thiết kế Web sử dụng Hypertext Markup Language (HTML), JavaScript, hay những công nghệ trình bày khác.

Thời Lượng

40 Giờ

Nội Dung Khóa Học Web Component Development With Servlet And JSP Technologies


- Introduction to Web Application Technologies
- Developing a View Component
- Developing a Controller Component
- Developing Dynamic Forms
- Sharing Application Resources Using the Servlet Context
- Designing the Business Tier
- Developing Web Applications Using Struts
- Developing Web Applications Using Session Management
- Using Filters in Web Applications
- Integrating Web Applications With Databases
- Developing JSP Pages
- Developing JSP Pages Using Custom Tags
- Developing Web Applications Using Struts Action Forms
- Building Reusable Web Presentation Components

Công Ty TNHH Manage Soft
65/11 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (848)39930098
Website: http://managesoft.com.vn - Email: nfo@managesoft.com.vn
Manage Soft là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, xây dựng phát triển phần mềm, thiết kế website, thiết kế hệ thống mạng và cung cấp phần cứng,… luôn đi tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ mới vào các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng.
Sứ mệnh: Manage Soft cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát huy tối đa thế mạnh và tiềm năng của mình để nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất trong thời đại CNTT hóa.
Tầm nhìn: Manage Soft luôn định hướng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp mềm hàng đầu cho cộng đồng doanh nghiệp. Góp phần đưa doanh nghiệp đến thành công trong hoạt động kinh doanh cũng như quản lý.
Đồng bộ tài khoản