Khóa Học Lập Trình Web Cơ Bản & Nâng Cao

Khóa Học Lập Trình Web Cơ Bản & Nâng Cao
8 10 272
Học lập trình web trở thành xu hướng khi mà thị trường công nghệ, các công ty, tổ chức đang cần nguồn nhân lực rất lớn.
 • » Xem thêm
  • Khóa đào tạo lập trình web chuyên nghiệp cung cấp cho người học kiến thức căn bản tới chuyên sâu để xây dựng giải pháp toàn diện về Web cho doanh nghiệp, Web bán hàng, Web tin tức,.. Khi lập trình Website doanh nghiệp bạn thường sẽ giới thiệu hoạt động, giới thiệu về doanh nghiệp, tầm nhìn và sứ mệnh, kinh doanh trực tuyến, giúp doanh nghiệp dùng website để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng. Nhưng khi lập trìnhWeb thương mại điện tử, bán hàng bạn sẽ cần chú ý đến cách trình bày sản phẩm, Website cần được lập trình tốt để bảo mật và chạy nhanh.

   Những hình thức lập trình Website


   Lập trình web Client:


   Khóa học lập trình Web Client là các khóa học về thiết kế website và lập trình từ client xử lý như: Thiết kế website bằng Photoshop, khóa học cắt HTML bằng CSS2, Lập trình hiệu ứng Javscript với JQuery, Lập trình Action Script với Flash, Silverlight hay Java Applet. Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy dạng này thông qua các website nhập liệu, những hiệu ứng khi truy cập vào trang web. Đây là khóa học lập trình Web căn bản mà hầu hết các lập trình viên Website phải học, vì khi đi làm bạn cần phải có những kỹ năng về HTML, CSS, Photoshop,... để trở nên chuyên nghiệp.

   Lập trình Web Server:


   Khóa học lập trình Web Server thường là dùng một ngôn ngữ lập trình để kết nối với CSDL (Database) hay các Web Service. Lập trình Web Server thường được thiết kế lập trình cho web động với mô hình MVC lập trình hướng đối tượng OOP. Những khóa học lập trình Web Server phổ biến như: Khóa học lập trình PHP & MySQL, Lập trình Website .Net hay Lập trình Web Java. Ngoài ra còn có rất nhiều ngôn ngữ khác như Perl, C để lập trình dạng CGI, hay JSP & Servelet.

   Lập trình Website chuẩn SEO:


   Khóa học lập trình Web chuẩn SEO là một khóa học mới xuất hiện trong những năm gần đây và ngày càng phổ biến rộng rãi, nó là sự tối ưu, là những gì tinh túy nhất dành cho các doanh nghiệp, công ty, các trang Web về thương mại điện tử, tin tức. Ưu điểm của Lập trình Website chuẩn SEO là về tốc độ tải, hình ảnh, các thẻ HTML thông minh và giảm thiểu tối đa CSS, Javascript. Hiện nay trên thế giới, Wordpress được mệnh danh là SEO CMS, vì với Wordpress, bạn không cần phải tối ưu hóa quá nhiều mà Website vẫn chuẩn SEO, số lượng người làm SEO dùng Wordpress lớn nhất thế giới, sau đó là Joomla và Drupal

   Lựa chọn khóa học lập trình Website?


   Để lựa chọn một khóa học lập trình web phù hợp với bản thân thì đòi hỏi bạn phải xác định nhu cầu của công ty hay chính cá nhân bạn. Công nghệ bạn muốn học là gì? Theo hướng mã nguồn mở với các khóa học như Lập trình Web PHP & MySQL. Nếu bạn ứa thích công nghệ Microsoft thì lựa chọn các khóa học về .Net hay C# kết nối CSDL SQL Server. Ngoài ra, nếu bạn muốn đòi hỏi tính bảo mật cao và không phụ thuộc hệ điều hành Linux hay Windows thì có thể lựa chọn các khóa học lập trình Web theo công nghệ JAVA. Bên cạnh đó còn có các khóa học chuyên về các CMS như lập trình web với Joomla, Wordpress, Drupal, Magento cho công nghệ LAMP, Sharepoint với Microsoft hay Websphere, Jboss với công nghệ Java.

   Bạn đang tìm khóa học lập trình Web chuẩn SEO trên KhaiGiang.VN?


   KhaiGiang là cổng thông tin hàng đầu về các khóa học và đơn vị đào tạo, với hơn 1000 ĐVĐT và 10.000 khóa học, bạn sẽ có sự so sánh, tham khảo và nắm thông tin những khóa cần học một cách nhanh chóng.
Hiển thị 1-20 trên 96 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản